Categories
Điện thoại

Ứng dụng tốt nhất cho iPhone 6 và 6 Plus

Nhanh chóng sở hữu Iphone 6 cũ 99% với giá hấp dẫn, tải ngay những ứng dụng này nhé.

1.Instagram (£ miễn phí)

Instagram là một ứng dụng tuyệt vời  sử dụng  3D Touch. Hoạt động nhanh  cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt thông điệp và hoạt động mới, tạo một bài mới, hoặc bắt đầu một tìm kiếm.

Chia sẻ các bức ảnh của bạn với Instagram
Chia sẻ các bức ảnh của bạn với Instagram

Dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đẹp cho bạn bè ,cũng như ngắm nhìn những bức ảnh đẹp của cacsc tài khoản nổi tiếng trên thế giới.

  1. CAMERA Hipstamatic

Ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh màu,lọc màu sắc tùy chọn trong thời gian chụp, điều chỉnh thông số kỹ thuật của máy ảnh, khẩu độ. Dễ dàng có được những bức ảnh chuyên nghiệp và đẹp long lanh để chia sẻ trên mạng xã hội.

Công cụ chỉnh sửa ảnh CAMERA Hipstamatic
Công cụ chỉnh sửa ảnh CAMERA Hipstamatic

3.Sky Guide

Khi nói đến ngắm sao cùng với một chiếc iPhone, Sky Guide   không nghi ngờ gì  là ứng dụng có thể sử dụng  tốt nhất và đẹp nhất trong loại hình này. Giao diện là thanh lịch, và các ứng dụng được đóng gói đầy đủ các thông tin, cho phép bạn tra cứu vị trí các chòm sao , vị trí có thể ngắm nhìn chúng đẹp nhất.

Đây là một ứng dụng vô cùng thú vị và thích hợp với  những người  yêu thiên văn học

Nó cũng lợi dụng đầy đủ các bộ mới nhất của Apple: ứng dụng là hoàn toàn tối ưu hóa cho iPhone lớn hơn (bao gồm hỗ trợ màn hình rộng).Hôm nay của Trung tâm xem thông báo (vị trí  cho mặt trời, mặt trăng và các hành tinh); bạn có thể tìm kiếm bằng Spotlight; và có những hành động nhanh cho yêu thích, tìm kiếm, và đường vệ tinh.

Sky Guide ứng dụng cho  người yêu thiên văn học
Sky Guide ứng dụng cho người yêu thiên văn học

4.VĂN BẢN (£ miễn phí)

Trong iOS 9, bây giờ bạn có một tùy chọn ứng dụng iCloud Drive (Cài đặt> iCloud> iCloud  Drive> Hiển thị trên màn hình Home để kích hoạt nó), cho phép đào sâu vào các tài liệu trong lưu trữ  đám mây của bạn. Nó cung cấp cho bạn truy cập vào địa điểm lưu trữ trực tuyến khá tốt, cùng với cho phép bạn quản lý, lưu trữ và chia sẻ file một cách dễ dàng.

Lưu trữ văn bản với DOCUMENT
Lưu trữ văn bản với DOCUMENT

Với iPhone 6 vs 6 Plus, bạn sẽ có được  cách nhanh chóng để truy cập nhanh vào các tập tin gần đây và yêu thích, hoặc để bắt đầu một tìm kiếm; và cho bất kỳ người sử dụng iOS 9, tập tin có thể được tìm kiếm trong Spotlight.

  1. TRANSMIT IOS

Trước đây, quản lý tập tin trên iOS là một nỗi  phiền phức và mệt mỏi , và quá phụ thuộc vào Dropbox. Transmit mang lại khéo léo từ ứng dụng OS X của Panic với iPhone, kết hợp nó với một giao diện đẹp và tối thiểu, và cũng làm cho việc sử dụng của iPhone 6 Plus trở nên khái quát hơn.

Quản lý tập tin với  Transmit  IOS
Quản lý tập tin với Transmit IOS

FTP, SFTP WebDAV, và S3 đều được hỗ trợ, tạo cho bạn khả năng sử dụng các ứng dụng tương thích để tạo ra lưu trữ đám mây riêng ảo của bạn trong vài giây.

6.Imovie

Apple cập nhật iMovie để sử dụng màn hình lớn hơn, cho bạn thêm không gian để chỉnh sửa và xem trước nội dung của bạn. Nhưng sự thay đổi lớn nhất của năm nay là lợi dụng các  iPhone 6 và 6 plus với việc có thể để xem 4K video.

Xem phim chất lượng cao trên imovie
Xem phim chất lượng cao trên imovie

Bây giờ, iTunes có thể tạo và chia sẻ các bộ phim tại 3840 x 2160, hoặc quay số thứ  với định dạng  1080p khiêm tốn hơn – nhưng với tốc độ lên đến 60fps. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn có thể chụp và chỉnh sửa 4K video trong một thiết bị phù hợp trong túi của bạn.

7.Draft 4

Với một điện thoại lớn như iPhone 6 Plus là một thiết bị để thực hiện ghi chép trong công việc.

Những gì bạn cần, à một ứng dụng hoàn toàn tối ưu hóa có thể đối phó với việc  ghi nhanh lại những ý tưởng nhanh chóng, và giải pháp giành cho bạn là DRAFT 4

Thực hiện các ghi chú hiệu quả với Draft
Thực hiện các ghi chú hiệu quả với Draft
Nội dung cùng danh mục