Categories
Điện thoại

Tính năng độc quyền Oppo trang bị cho Oppo F1 Plus

Dòng sản phẩm công nghệ mới của Oppo, Oppo F1 Plus vừa được ra mắt ở nước ta và được Oppo tích hợp có nhiều tính năng nổi trội để mang tới sản phẩm chất lượng, hiệu quả sử dụng, tính ứng dụng lớn và phục vụ tốt cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tất cả chỉ nằm trong một sản phẩm chính là Oppo F1 Plus.

Cảm biến vân tay

Oppo F1 Plus

Cảm biến vân tay trên Oppo F1 Plus giúp bảo mật điện thoại tốt hơn.

Thiết kế, sản xuất đưa ra Oppo F1 Plus thương hiệu Oppo đã trang bị thêm cảm biến vân tay để mở khoá ở mặt trước của mẫu điện thoại này.  Đây là công nghệ mới, được tích hợp trong không quá nhiều mẫu điện thoại hiện nay trên thị trường. Cảm biến vân tay mang tới nhiều tiện ích cho người sử dụng, giúp việc bảo mất điện thoại được đảm bảo tốt hơn.

Đặc biệt, cảm biến vân tay trên Oppo F1 Plus vô cùng nhạy, chỉ mất khoảng 0,2 giây là bạn đã mở khoá thành công rồi. Và ngay kể cả khi tay bạn bị bẩn, ướt cũng không hề ảnh hưởng tới quả trình mở điện thoại Oppo F1 Plus của bạn.

Công nghệ sạc nhanh

Oppo F1 Plus

Tích hợp công nghệ sạc nhanh mang tới hiệu quả sử dụng điện thoại cao hơn.

Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng, màn hình lớn thì vấn đề về thời lượng pin vẫn luôn được quan tâm. Thời gian sử dụng không lâu bền như đối với các dòng điện thoại khác, vì thế quá trình sạc điện thoại sẽ được người tiêu dùng quan tâm hơn.

Trên dòng điện thoại Oppo F1 Plus mới được ra mắt thì Oppo đã trang bị cho máy có công nghệ sạc nhanh, giúp bạn sạc được 70% pin chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút. Đây là một công nghệ tiện lợi, giúp bạn sử dụng chiếc Oppo F1 Plus hiệu quả hơn cho mọi nhu cầu của mình, tránh tình trạng máy hết pin trong hoàn cảnh không mong muốn.

Công nghệ Hi Light Camera

Oppo F1 Plus

Oppo F1 Plus là ông vua selfie thế hệ mới.

Một chiếc điện thoại cảm ứng tiện ích hiện nay khi được người dùng sắm về họ rất quan tâm tới chất lượng chụp ảnh, đặc biệt là giới trẻ bởi nhu cầu, sở thích chụp ảnh selfie ngày càng nhiều. Hiểu được điều đó nên trong quá trình sản xuất Oppo F1 Plus thì Oppo đã tích hợp thêm công nghệ Hi Light Camera trên chiếc điện thoại của mình.

Nhờ công nghệ Hi Light Camera giúp Oppo F1 Plus có khả năng tạo ra những bức ảnh selfie có đủ ánh sáng, rõ ràng, chất lượng ảnh hoàn hảo trong bất kỳ điều kiện nào đi chăng nữa. Đây là điểm nhấn hoàn hảo tạo nên sức hút của Oppo F1 Plus đối với người dùng so với các dòng điện thoại khá trên thị trường.

Oppo F1 Plus với những công nghệ tiên tiến được tích hợp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ người dùng nào.

 

 

 

Nội dung cùng danh mục