Categories
Điện thoại

Ốp lưng Baseus Super Slim cho iPhone 7, đơn giản mà vô cùng sang trọng.

Hầu hết tất cả các loại ốp lưng dành cho iPhone 7 thường hướng đến những loại sản phẩm đơn giản hơn, nhỏ gọn hơn rất nhiều. Cùng với xu hướng hiện nay, hãng sản xuất ốp lưng Baseus đã cho ra mắt sản phẩm siêu mỏng ốp lưng Baseus Super Slim cho iphone 7 để có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hiện nay.

iPhone 7 mới được đưa ra thị trường nhận được chú ý.
iPhone 7 mới được đưa ra thị trường nhận được chú ý.

Ngay từ đầu tiên của loại sản phẩm này đã là super slim thì chúng ta sẽ có thể dễ dàng cảm nhận về sản phẩm này về độ mỏng của nó so với anh em của nó chính là Baseus Glitter. Chắc chắn về độ mỏng thì chiếc ốp lưng Baseus Super Slim sẽ có kích thước nhỏ hơn nhiều.

Cùng với thiết kế mỏng, nhìn tổng thể thích chiếc ốp này cũng vô cùng đơn giản, xung quanh viền không có quá nhiều chi tiết đặc biệt, không mạ vàng, mạ bạc như những loại sản phẩm khác. Đối  với những ai ưa thích sự đơn giản thì đây chính là sự lựa chọn tối ưu.

Và những phụ kiện ốp lưng cũng xuất hiện nhiều.
Và những phụ kiện ốp lưng cũng xuất hiện nhiều.

Theo như phong cách thiết kế của chiếc ốp lưng dành cho iPhone 7 này thì màu sắc cũng rất “khiêm tốn” chỉ có hai màu mà thôi: màu đen và màu trắng. Với màu sắc như vậy có lẽ sẽ rất dễ dàng cho người sử dụng. Không giống như tất cả các hãng ốp điện thoại khác luôn tung ra đủ tất cả các loại màu sắc, đối với chiếc ốp lưng Baseus Super Slim này thì chỉ có đúng 2 màu. Vì vậy, người sử dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian để suy nghĩ nên lựa chọn màu nào? Đây có lẽ cũng là một ưu điểm rất lớn của sự “giản đơn”.

Và lựa chọn được loại ốp lưng phù hợp nhất.
Và lựa chọn được loại ốp lưng phù hợp nhất.

Với chất liệu cũng là nhựa TPU dẻo, độ dẻo dai, đàn hồi vô cùng tốt. Với chất liệu này , người sử dụng không bao giờ phải lo lắng đến chất lượng ủa sản phẩm. Vì từ trước đến nay chất liệu nhựa TPU đã là một trong loại chất liệu nhựa dẻo tốt nhất rồi.

Với sự đơn giản nhưng lại siêu mỏng chắc chắn sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn nhỏ lại, gọn hơn một  chút so với kích thước thực tế của máy. Nhưng vẫn luôn đem lại sự sang trọng cho chiếc điện thoại của bạn.

Nội dung cùng danh mục