Categories
Điện thoại

Những bản mẫu của iPhone 7 được ra đời thế nào?

Khi mà thông tin liên quan tới iphone 7 mới 100% xuất hiện ngày càng nhiều thì những tò mò xung quanh càng tăng cao. Những hình ảnh, video được cho là hậu trường của quá trình tạo ra một chiếc iPhone 7 giả xuất hiện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những bản mẫu từ trước tới nay của iPhone 7 đều là giả.
Những bản mẫu từ trước tới nay của iPhone 7 đều là giả.

Đã có rất nhiều hình ảnh được cho là iPhone 7 thực tế xuất hiện. Sản phẩm này luôn nhận được sự chú ý dù xuất hiện dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin nhận định mọi hình ảnh, thậm chí là video về iPhone 7 xuất hiện đều là những sản phẩm giả.

Đã có clip ghi nhận lại quá trình chế tạo ra một sản phẩm iPhone 7 giả mô hình như vậy được lan tràn trên mạng. Ngay từ khi xuất hiện thì clip này đã được người dùng chú ý, lan truyền vwisc tốc độ chóng mặt.

Nó được làm theo một quy trình nhất định.
Nó được làm theo một quy trình nhất định.

@the_malignant là tài khoản đăng tải clip này trên Twitter. Có khá nhiều chiếc iPhone 7 cũng như iPhone 7 Plus xuất hiện trong đoạn clip được ghi nhận lại. Song từ những hình ảnh, chi tiết xuất hiện có thể khẳng định đó không phỉa là xưởng chế tạo của Foxconn hay Pegatron mà có vẻ như chỉ là một cửa hàng nhỏ nào đó.

Những hình ảnh được ghi nhận lại có thể nhận thấy iPhone 7 được làm ra không có gì khác biệt so với những hình ảnh iPhone 7 xuất hiện trước đó đã xuất hiện trên nhiều trang mạng. Đây dường như chỉ là một sản phẩm được làm nhái của một nguồn không thể xác định chính xác được tên tuổi.

Để làm thỏa sức tò mò của người dùng.
Để làm thỏa sức tò mò của người dùng.

Khi thị trường đang rất mong ngóng vào ngày iPhone 7 xuất hiện thì việc có những cá nhân, tập thể dựa vào thị hiếu đó để tạo ra những mô hình iPhone 7 giả, thu hút sự chú ý của người dùng không có gì là khó hiểu. Để có được thông tin, nhận định chính xác nhất chúng ta cần chờ đợi thêm một thời gian nữa. Khi nào iPhone 7 chính thức được Apple cho ra mắt mọi câu hỏi sẽ được giải đáp.

Nội dung cùng danh mục