Categories
Điện thoại

Mặt kính sử dụng cho iPhone 7 có độ bền ấn tượng

Người dùng trên toàn thế giới đang rất mong chờ vào những gì mà iPhone 7 sở hữu. Việc sản phẩm có những ưu điểm gì trước ngày ra mắt. Là điều mà ai cũng muốn biết. Đồn đoán xung quanh chiếc iphone 7 chinh hang lần này của Apple xuất hiện khá nhiều. Và thông tin về việc sản phẩm sở hữu mặt kính chất lượng. Với độ bền hoàn hảo khiến người dùng cảm thấy rất vui mừng.

Sở hữu mặt kính chất lượng sẽ tạo ưu thế lớn cho sản phẩm.
Sở hữu mặt kính chất lượng sẽ tạo ưu thế lớn cho sản phẩm.

Được biết, thế hệ iPhone lần này sẽ được Apple trang bị sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 có khả năng bảo vệ tốt hơn rất nhiều so với các thế hệ trước đó của mình. Với kính cường lực Gorilla Glass 5 bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu không may bạn làm rơi chiếc điện thoại của mình. Sức chịu đựng khi rơi ở độ cao 1,6m. Giúp Gorilla Glass 5 mang tới chất lượng cao, bảo vệ tốt cho thiết bị.

iPhone 7 được cho là sở hữu kính cường lực Gorilla Glass 5.
iPhone 7 được cho là sở hữu kính cường lực Gorilla Glass 5.

Chính vì lẽ đó, việc iPhone 7 được cho là sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 5 mới nhất này của Corning. Khiến người dùng cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều về sản phẩm mới lần này của Apple. Chắc chắn sản phẩm sẽ có được sự bảo vệ tốt hơn rất nhiều trong mọi hoàn cảnh, điều kiện sử dụng.

Kính cường lực Gorilla Glass 5 với khả năng chịu đựng bền bỉ hơn so với các thế hệ trước sẽ là trang bị hoàn hảo cho bất kỳ thiết bị nào. Bạn sẽ có một sản phẩm cao cấp. Chất lượng để sử dụng cho nhu cầu của mình. Và việc iPhone 7 sở hữu kính cường lực Gorilla Glass 5. Sẽ là điểm cộng đáng kể của sản phẩm này trên thị trường.

Với độ bền bỉ vô cùng hoàn hảo để bảo vệ thiết bị.
Với độ bền bỉ vô cùng hoàn hảo để bảo vệ thiết bị.

Khả năng chịu lực của iPhone 7 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Song với việc được trang bị có kính cường lực Gorilla Glass 5 cũng là một cải thiện đáng kể để Apple nâng cao chất lượng sản phẩm của mình.

Nội dung cùng danh mục