Categories
Điện thoại

Lộ diện chân dung iPhone 7 thông qua tin đồn.

Hiện nay đã xuất hiện nhiều tin đồn rò rỉ trên các báo mạng các lượt đăng tải và đang được lan truyền rất nhanh với mật độ cao. Vậy tổng thể chân dung điện thoại iphone 7 sắp ra mắt sẽ như thế nào và có những gì?

Trong nhiều năm phát triển, thiết kế iPhone của Apple không quá khó đoán. Trong khi hãng sản xuất luôn có gắng thay đổi và phát triển đáng kể về phần cứng. Thì các nhà thiết kế có vẻ có một công việc đơn giản hơn là thay đổi các lớp vỏ bên ngoài không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên chúng ta đang nói đến Apple, hãng luôn làm người hâm mộ trông chờ vào một cái gì đó mới, đột phá từ iPhone.

Hình ảnh iPhone 7 được cho là có thiết kế tràn cạnh, nhưng có lẽ model này vẫn sẽ chỉ giống iPhone 6.
Hình ảnh iPhone 7 được cho là có thiết kế tràn cạnh, nhưng có lẽ model này vẫn sẽ chỉ giống iPhone 6.

Theo những tin đồn gần đây cho thấy iPhone 7 sẽ có nét thiết kế khá giống với dòng sản phẩm đi trước iPhone 6, và hẳn đây được cho là 1 thất vọng khá lớn. Chu kì thay đổi thiết kế 2 năm 1 lần có vẻ khá đồng bộ với hợp đồng mua sản phẩm của người dùng tại các nước phương tây, khi hết hạn hợp đồng 2 năm. Một chiếc iPhone mới ra với thiết kế khác biệt và phần cứng nâng cấp đột phá. Đó sẽ là nguồn động lực khiến người dùng mua thêm sản phẩm.

Những tin đồn về ba trang bị phần cứng chính mới mà Apple sẽ sử dụng để hấp dẫn người tiêu dùng được lắp đặt trên iPhone 7 là hệ thống loa khác biệt, máy ảnh được cải thiện, và một cách nghe nhạc khá mới mẻ.

Camera kép được cho là chỉ có thể xuất hiện trên dòng iPhone 7 Plus.
Camera kép được cho là chỉ có thể xuất hiện trên dòng iPhone 7 Plus.

Với những hình ảnh rò rỉ gần đây xung quanh thiết kế của iPhone 7 cho thấy Apple đang tiếp tục bước theo theo xu hướng của iPad Pro, với cách đặt loa ở bốn góc. Đây có lẽ sẽ  là cải tiến lớn thay thế cho loa mono hiện tại. Với cách bố trí và thay đổi này có thể giúp iPhone 7 cải thiện chất lượng âm thanh cũng như chơi nhạc lớn hơn.

Tuy nhiên, với việc bỏ đi cổng tai nghe 3.5 mm sẽ gây nhiều khó khăn cho người dùng chấp nhận. Apple đang có dự tính thay đổi thành cổng lightning hoặc bluetooth để nghe nhạc từ năm ngoái. Hãng biết rằng sẽ mất thời gian để người dùng có thể làm quen với thay đổi mới. Thay đổi này sẽ khó khăn gấp bội so với loại bỏ ổ đĩa mềm trên iMac hay ổ đĩa quang trên MacBook.

 

iOS 10 có thể mang đến những thay đổi lớn.
iOS 10 có thể mang đến những thay đổi lớn.

 

Nội dung cùng danh mục