Categories
Điện thoại

Có vẻ như Samsung Galaxy Note 7 sẽ thực sự có máy quét mống mắt

Thời gian qua xuất hiện thông tin về việc điện thoại galaxy note 7 sẽ được trang bị có thêm máy quét mống mắt. Và mới đây hình ảnh đăng tải trên Weibo của Trung Quốc lại càng giúp thông tin trên được khẳng định và có tính chân thực cao hơn.

Thông tin Galaxy Note 7 sử dụng máy quét mống mắt xuất hiện từ khá lâu.
Thông tin Galaxy Note 7 sử dụng máy quét mống mắt xuất hiện từ khá lâu.

Dù rằng Samsung chưa đưa ra bất kỳ thông tin, bình luận nào liên quan tới sản phẩm mới của mình là Galaxy Note 7 sẽ được đưa ra thị trường trong thời gian tới. Tuy nhiên, trên các trang mạng đã có rất nhiều thông tin, hình ảnh liên quan tới sản phẩm lần này của Samsung xuất hiện. Việc Galaxy Note 7 sẽ có tính năng quét mống mắt xuất hiện trong thời gian qua và gây chú ý tới người dùng. Chưa biết tính chân thực của thông tin này tới đâu song đã khiến người dùng vô cùng thích thú.

Những hình ảnh được rò rỉ đang dần chứng mình cho điều đó.
Những hình ảnh được rò rỉ đang dần chứng minh cho điều đó.

Khi mà người tiêu dùng còn cảm thấy hoang mang, nghi ngờ. Thì mới đây trang Weibo của Trung Quốc đã cho đăng tải những hình ảnh khẳng định chiếc Galaxy Note 7. Chắc chắn sẽ được trang bị có máy quét mống mắt để phục vụ người dùng.

Để sử dụng tính năng này trên Note 7 thì người dùng phải cầm sản phẩm ở cách mắt khoảng cách từ 25 – 30cm. Và nhìn trực tiếp vào màn hình mới có kết quả chính xác. Đồng thời, cần đảm bảo điều chỉnh mắt tương ứng với vị trí 2 vòng tròn sẽ xuất hiện trên màn hình Note 7 khi người dùng sử dụng tính năng này. Chỉ khi đảm bảo mọi yêu cầu được thực hiện thì tính năng quét mống mắt mới bắt đầu làm việc.

Tính tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết hơn nào khác liên quan tới tính năng mới lần đầu tiên sử dụng trên các thế hệ Galaxy Note của Samsung. Điều này càng khiến quá trình chờ đợi Galaxy Note 7 có được sự mong mỏi, háo hức từ phía người dùng.

Điều này giúp Note 7 trở nên khác biệt hơn.
Điều này giúp Note 7 trở nên khác biệt hơn.

Thông tin chính thức cho biết Galaxy Note 7 lần này sẽ được ra mắt vào ngày 2/8 tới đây. Và sẽ chính thức bán ra vài ngày sau đó. Chờ đợi tới lúc đó chúng ta sẽ biết được những gì. Sẽ được Samsung trang bị cho sản phẩm mới của mình và nó có đáng với những chờ đợi của người dùng hay không.

Nội dung cùng danh mục