Categories
Điện thoại

Các tính năng khiến cho Galaxy Note 7 là một cải biến đáng giá

Hãng SamSung dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm galaxy note 7 chính hãng vào ngày 2 tháng 8 năm nay và nó sẽ có một số cải tiến mới so với Galaxy Note 5 được ra mắt tháng 8 năm ngoái.  Sau đây là các thông số kỹ thuật và cải biến khiến cho Galaxy Note 7 trở thành một nâng cấp đáng giá sau Galaxy Note 5.

Galaxy Note 7 với nhiều cải biến mới
Galaxy Note 7 với nhiều cải biến mới

Màn hình cong cạnh kép

Một báo cáo gần đây trên trang ET của Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Galaxy Note 7 sẽ có màn hình cong cạnh kép. Vì thế có khả năng rất lớn là sản phẩm sẽ không có Galaxy Note 7 Edge ra mắt cùng và SamSung sẽ không phát hành một phiên bản màn hình phẳng thông thường nào của Galaxy Note 7. Không giống như Galaxy Note 5 có màn hình 5.7 inch, người kế nhiệm Galaxy Note 7 sẽ có màn hình rộng 5.8 inch.

Cải thiện về mặt thiết kế với chứng nhận IP68

Galaxy Note 7 được cho là sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy S7 Edge có khung kim loại kẹp giữa các tấm kính trên cả hai mặt. Sản phẩm được mong đợi rằng sẽ có khả năng chống nước và chống bụi như tin đồn trước đây là  nó sẽ được chứng nhận chuẩn IP68.

Dung lượng lưu trữ mới

Năm ngoái, Galaxy Note 5 ra mắt với 2 phiên bản lưu trữ là 32GB và 64GB. Nhưng năm nay Galaxy Note 7 được cho là sẽ có kích thước lưu trữ lớn hơn là 64GB, 128GB và 256GB.

Khe cắm MicroSD

Galaxy Note 5 đã bị chỉ trích vì không có khe cắm MicroSD. Do đó, việc lưu trữ ngoài được mong đợi là sẽ có trên Galaxy Note 7. Giống như Galaxy S7, sản phẩm được đồn là sẽ đi kèm với khe cắm thẻ SIM cho phép người dùng thêm thẻ MicroSD vào khe cắm SIM thứ hai.

Máy ảnh xuất sắc

Galaxy Note 7 được suy đoán là sẽ có camera tương tự như Galaxy S7. Sản phẩm có camera chính độ phân giải 12MP cùng với ống kính khẩu độ f/1.7 có thể chụp được những bức ảnh tuyệt với trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây được coi là máy ảnh điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay.

Các thông số kỹ thuật tuyệt vời

Bộ chipset Snapdragon 820 đã hỗ trợ hầu hết các dòng smartphone được cho ra mắt trong năm nay. Galaxy Note 7 dự kiến là sẽ sử dụng con chip Snapdragon 823 một ấn bản có tốc độ xử lý dữ liệu cao hơn nhiều chipset SD 820, bộ vi xử lý này sẽ được kết hợp với RAM 6GB. Hầu hết các loại smartphone trên thị trường đều đi kèm với chức năng quét vân tay. Tuy nhiên, Galaxy Note 7 sẽ được cung cấp hệ thống an ninh mạnh mẽ hơn thông qua tính năng quét võng mạc mắt cực kì đảm bảo. Một tiết lộ gần đây còn cho là Galaxy Note 7 sẽ có thêm một cổng USB Type-C hoàn toàn mới.

Galaxy Note 7 với nhiều cải biến mới
Galaxy Note 7 với nhiều cải biến mới

Bút S Pen mới

SamSung đã sáng chế ra một loại bút mới vào đầu năm nay. Chiếc S Pen mới không những có những chức năng như của các đời bút cũ mà còn có thể uốn cong ở giữa bút để nó có thể được sử dụng như một chân đế.

Pin khủng

Galaxy Note 7 được suy đoán là có dung lượng pin lên đến 4.000 mAh. Pin được dự kiến sẽ  hỗ trợ cho sạc không dây và sạc nhanh.

Nội dung cùng danh mục