Categories
Điện thoại

Bo mạch chủ của iPhone 7 đã rò rỉ

Hình ảnh, thông tin về thiết kế bên ngoài của iphone 7 quoc te đã xuất hiện rất nhiều trên cộng đồng mạng.Tuy nhiên, một điều dễ dàng nhận thấy là những thông tin về thông số kỹ thuật, những linh kiện về phần cứng của máy rất hiếm khi xuất hiện. Mới đây khi bo mạch chủ của iPhone 7 xuất hiện đã khiến người dùng hết sức chú ý.

iPhone 7 đã xuất hiện rất nhiều thông tin.
iPhone 7 đã xuất hiện rất nhiều thông tin.

Những hình ảnh đăng tải trên Weibo của Trung Quốc cho thấy bo mạch chủ của iPhone 7 cùng với cấu hình xuất hiện một cách rõ nét. Theo đó, thế hệ iPhone lần này sẽ sở hữu chipset A10 do TSMC sản xuất theo công nghệ 16nm FinFET. Nhiều nhận định cho rằng con chip này sẽ rất mạnh mẽ song không có khác biệt quá lớn với sức mạnh của những con chip hiện hành của Apple. Điểm mạnh của chipset này chính là nằm ở khả năng tiết kiệm pin hiệu quả.

Song cấu hình bên trong chưa được rò rỉ.
Song cấu hình bên trong chưa được rò rỉ.

Con chip mới lần này của Apple sẽ mang tên gọi FoWWLP với hứa hẹn sẽ có khả năng hoạt động tốt, tản nhiệt hiệu quả trên sản phẩm. Con chip lần này sẽ được loại bỏ những bảng mạch in PCB thông thường, từ đó giảm đi độ dày cho tổng thể sản phẩm.

Từ hình ảnh có thể thấy iPhone 7 sẽ được trang bị có RAM 2GB hoặc 3GB, sử dụng bộ vi xử lý chuyển động M10, có 1 khe cắm thẻ sim và đồng thời có phiên bản dung lượng bộ nhớ cao nhất đạt 256GB. Điểm cộng của iPhone 7 có lẽ nằm ở việc sản phẩm được trang bị, cải tiến ở chất lượng pin lên 3.100 mAh.

Cho tới khi hình ảnh bo mạch được cho là của iPhone 7 xuất hiện.
Cho tới khi hình ảnh bo mạch được cho là của iPhone 7 xuất hiện.

Còn rất nhiều những hình ảnh, thông tin khác xuất hiện làm nhiễu loạn thị trường. Nhìn chung, mọi thông tin đều chưa được chứng thực và người dùng phải chờ đợi tới khi sản phẩm được ra mắt trong tháng 9 tới mới có thể giải đáp hết những câu hỏi, thắc mắc còn tồn tại trong suốt thời gian qua. Mong rằng với những gì mà Apple trang bị cho iPhone 7 sẽ khiến người dùng hài lòng.

Nội dung cùng danh mục