Categories
Blog

Vườn nho Ba Mọi ở Phan Rang – khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt Nam            

Đi du lịch ở Ninh Chữ hiện nay gần như không thể thiếu được những dịp để du khách ghé thăm các vườn nho tươi tốt ở Phan Rang. Phan Rang được xem là vùng đất của nho, bởi về đây đi đâu cũng bắt gặp những vườn nho bạt ngàn. Và tại miền đất này có rất nhiều vườn nho nổi tiếng, trong số đó không thể không nhắc đến cái tên Ba Mọi – một vườn nho hấp dẫn hàng ngàn lượt khách du lịch tìm về.

Vườn nho Ba Mọi ở Phan Rang

Ghé thăm các vườn nho mới thấy, Phan Rang Tháp Chàm không chỉ có du lịch biển Ninh Chữ, còn có những khoảng lặng đời thương thi vị qua những vườn nho trĩu chum giữa nắng nóng đến cháy da ở Ninh Thuận. Vườn nho Ba Mọi Phan Rang không chỉ nổi tiếng là nơi cung cấp những trái nho ngon, sạch ra thị trường mà còn là điểm đến du lịch cuốn hút. Bởi tại nơi đây, du khách sẽ bắt gặp những chùm nho tươi căng mọng dưới nắng, thành quả của ông chủ vườn muốn đưa nho thành thương hiệu Việt Nam.

Vườn nho Ba Mọi ở Ninh Phước nhưng tiếng của vườn nho này đã đi rất xa, khiến ai ai cũng biết đến. Vườn nho Ba Mọi có diện tích chừng 1 ha được chia thành nhiều loại ăn hoặc làm rượu. Đến vườn nho Ba Mọi khách du lịch sẽ được thưởng thức những trái nho ngon lành nhất và được nghe, tìm hiểu quy trình trồng để có được những trái nho chất lượng.

Bên cạnh đó, tại vườn nho Ba Mọi khách du lịch còn được thưởng thức những sản phẩm từ nho như mật nho, mứt nho, rượu nho, nho khô …độc đáo. Những sản phẩm từ vườn nho Ba Mọi được khách du lịch gần xa trầm trồ khen ngợi, và đến đây ai ai cũng muốn mua một vài sản phẩm về làm quà.

Điều gì làm nên sự hấp dẫn của vườn nho Ba Mọi? có lẽ đó chính là hệ thống chặt chẽ của vườn nho này. Từ khi trồng cấy đến chăm sóc rồi khi hái quả đóng gói đều được làm một cách khoa học. Đó là điều này ông chủ vườn nho này làm từ chính khát vọng mong muốn đưa nho lên tầm thương hiệu.

Hãy đến mảnh đất Phan Rang nhiều nắng và gió, tìm về vườn nho Ba Mọi vừa là để khám phá một loài cây trái đặc biệt, vừa để lắng nghe câu chuyện về một ông chủ vườn với bao khát vọng lớn lao.

Nội dung cùng danh mục