Categories
Blog

Tư vấn in túi giấy đẹp ấn tượng

Túi xách giấy mặc dù chi phí cao hơn so với túi nilon nhưng túi xách giấy vẫn được ưa chuộng sử dụng rộng rãi. Túi xách giấy làm tăng giá trị của sản phẩm được nó chứa đựng, tạo ấn tượng với khách hàng. Ưu điểm của túi xách giấy là in ấn đẹp mắt, giá cả hợp lý phù hợp với mặt hàng kinh doanh shop quần áo, mỹ phẩm,điện tử, túi quà tặng.

Lý do nên in túi giấy đẹp

Tư vấn in túi xách giấy đẹp ấn tượng
In túi xách giấy giúp lan tỏa thương hiệu nhanh từ khách hàng

In túi xách giấy quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp in túi xách giấy để lan tỏa thương hiệu của mình hiệu quả, giúp khách hàng nhận diện và định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Điều này là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Đây là cách quảng bá thương hiệu rẻ tiền, ít tốn công sức mà sức lan tỏa lại nhanh chóng. Từ đó tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

In túi xách giấy nâng cao giá trị sản phẩm

Túi giấy nâng cao giá trị sản phẩm, in túi xách giấy thể hiện cho sự trang trọng, lịch sự. Sản phẩm được đặt trong chiếc túi giấy luôn được tôn vinh và nâng cao giá trị của nó. Người dùng túi xách giấy thể hiện sự đẳng cấp cho người dùng nó. Đây chính là một trong những cách doanh nghiệp lấy điểm trước khách hàng của mình.

In túi giấy thân thiện với môi trường

Tư vấn in túi xách giấy đẹp ấn tượng
Túi xách giấy Kraft dễ dàng phân hủy, tái chế thân thiện môi trường

Nếu túi nilon khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường và không có khả năng tái chế thì túi xách giấy thân thiện với môi trường hơn rất nhiều khi có thể tái chế 100% hay khả năng tư phân hủy trong môi trường tự nhiên mà không gây ô nhiễm môi trường, từ đó giảm lượng rác thải đáng kể, bảo vệ môi trường trong sạch.

Tư vấn in túi xách giấy đẹp

Để chọn và thiết kế một mẫu túi xách giấy đẹp bạn chỉ cần cung cấp cho nhà sản xuất, nhà in kích thước cũng như kiểu dáng bạn thích là xưởng sản xuất có thể tạo cho bạn một mẫu túi xách giấy đẹp rồi đấy. Nhưng nếu là lần đầu in túi xách giấy bạn nên lưu ý khâu thiết kế để có thể cho ra sản phẩm túi xách giấy tuyệt vời không đụng hàng.

Chọn giấy in túi xách giấy đẹp

Tư vấn in túi xách giấy đẹp ấn tượng
Chất liệu giấy Couches mang đến sự cao cấp sang trọng chuyên nghiệp

Túi giấy có thể được làm bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau như Couches, Kraf, Duplex, giấy mỹ thuật tùy mục đích sử dụng hay dụng ý của khách hàng để chọn loại giấy làm túi xách phù hợp.

Nhưng thông thường túi giấy Duplex thường được sử dụng nhiều. Với những doanh nghiệp cao cấp, sang trọng thể hiện sự chuyên nghiệp thì túi giấy làm bằng  Couches sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Túi giấy couches có nhiều mẫu mã và màu sắc để lựa chon làm tăng giá trị sản phẩm thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp.

Đối với loại giấy Kraft, với ưu điểm là chi phí thấp, gọn nhẹ, và bảo vệ môi trường nên túi in bằng giấy Kraft được khách hàng rất ưa chuộng khi chọn in ấn túi giấy cho các sản phẩm thực phẩm như: in túi giấy để đồ ăn nhanh, in túi giấy đựng bánh mì, in túi giấy đựng các loại đồ ăn vặt và sử dụng cho những đồ nhỏ nhẹ khác.

Cách in túi xách giấy đẹp

Tư vấn in túi xách giấy đẹp ấn tượng
In túi xách giấy đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ để lại ấn tượng trong lòng khách hàng

– In túi xách giấy cần thiết kế nhất quán: Màu sắc, bố cục, phông nền là những tiêu chí quyết định xem thành phẩm in túi giấy đẹp hay không. Việc thiết kế in túi xách giấy nhất quán giúp khách hàng dễ nhận diện thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả.

– In túi xách giấy ấn tượng: In túi xách giấy ấn tượng giúp cho túi giấy thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm sang trọng. Chọn màu sắc in ấn tượng sẽ giúp túi xách giấy của bạn nhiều ấn tượng và nhớ lâu hơn. Việc in túi xách giấy ấn tượng giúp bạn cạnh tranh vượt trội với đối thủ. Để làm được điều này, bạn cần nghiên cứu kỹ phong cách, màu sắc đa và sản phẩm khác.

– In túi xách giấy hấp dẫn: Nhất là đối với túi giấy đựng sản phẩm mĩ phẩm phải có hấp dẫn, thu hút khách hàng. Ví dụ như túi xách giấy dành cho nữ giới, thiết kế in ấn phải mềm mại, quyến rũ. Còn sản phẩm cho nam giới, phải có được sự nam tính, góc cạnh.

Nội dung cùng danh mục