Categories
Blog

Chuyện tình trong Pisces Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia

Được đánh già là con người hoạt ngôn, truyện Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia của tác giả Pisces vừa mượt mà, nhẹ nhàng lại sâu lắng. Bạn sẽ hiếm khi bắt gặp một tác phẩm chạm đến cảm xúc và biết xoa dịu con tim bạn.

Nữ vương của tam đại thiếu gia
Nữ vương của tam đại thiếu gia

Truyện Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia nói về nó, Vương Băng Di, Hội trưởng hội học sinh trường Sky, nữ vương nổi tiếng lạnh lùng, tài giỏi và xinh đẹp.

Aizz, có phải Thiên trách nó làm điêu đứng trái tim của hàng vạn nam sinh mới trừng phạt nó như vậy?! Nó chỉ rảnh rỗi lên mạng tìm truyện ngôn tình NP nhàm nhàm nào đó để đọc, cư nhiên lại xuyên qua! Xui xẻo hơn là nó lại xuyên qua thành nữ phụ có số phận bi thảm nhất lịch sử ngôn tình. Nó ngất! T.T

Thiên a~, ta hận ông!

. . . Được rồi, ta thừa nhận, ta là sắc nữ!

Truyện giới thiệu khá ngắn gọn nhưng khi thưởng thức những chương đầu có lẽ vẫn chưa để lại ấn tượng trong lòng bạn đọc. Tuy nhiên càng lấn vào lại càng khó thoát, đảm bảo rằng bạn sẽ thắc mắc khi 2 năm đã yêu chị Tử Du nhà ta rồi!!!! Không biết Mộ Dung Thiên Hàn thì ở trong hoàn cảnh nào nhỉ? Hóng

Chuyện tình yêu của họ tình cờ đấn bất ngờ. Âu Dương Triệt nhíu mày đẹp, hình như hắn chưa bao giờ gặp qua học sinh này.

Biết hắn không nhận ra mình, cô liền nói:

”Em là Hàn Tử Du”

Một lời nói của cô cũng làm cho Âu Dương Triệt chấn kinh không thôi. Cô là Hàn Tử Du ? Không thể nào !

Hắn nheo mắt nhìn thật kĩ cô, ngũ quan tinh xảo đến cực điểm, không chút tô điểm của son phấn giả tạo, trên người cũng không có mùi nước hoa nồng đậm đến khó chịu, chỉ là hương thơm tự nhiên của cô thật thơm ngát, hắn có chút mê luyến.

Cô hoàn toàn khác xa một trời một vực với Hàn Tử Du mà hắn biết, dù có đánh chết hắn cũng không tin.

”Thầy không tin ?” cô cũng biết đây là chuyện cực kì khó tin, nhưng nó đích thực là sự thật một trăm phần trăm.

Cô ngay từ đầu đã biết thầy giáo đẹp trai, ôn nhu trước mặt chính là Âu Dương Triệt — nam chính thứ ba trong ”Bạch kiểm tiểu thư”, cô không khỏi có chút tiếc nuối trong lòng. Cô từ trước đến nay luôn ao ước có một bạn trai như Âu Dương Triệt, một người nhã nhặn, ôn nhu, chỉ sủng duy nhất cô. Bất quá hắn lại là nam chính. Aiz !

Và xen lẫn đó là những tình khúc mặn nồng, không quá gay gắt nhưng cũng đủ vị ngọt trọn vẹn. Ngay khi say nắng bởi thầy giáo đẹp trai thì cô tiếp tục bị rung động bởi Tống Ngạo Thiên. Khi hắn ôm ấp trong vòng tay ấm áp, khiến cô đột nhiên cảm thấy rất an toàn, nhưng suy cho cùng chính hắn là người đã cướp đi nụ hôn đầu của cô kia mà. Khác với thầy giáo đẹp trai, hắn rất biết nịnh nọt cô, đặc biệt lại tâng bốc nhan sắc cô “Tống Ngạo Thiên nhìn chằm chập khuôn mặt xinh đẹp mỹ miều của cô, khi tức giận lại càng dễ thương, muốn rời mắt cũng chẳng được”

Truyện teen nữ vương của tam đại thiếu gia
Truyện teen nữ vương của tam đại thiếu gia

Tác giả lấy hết dũng cảm của mình để viết truyện này với mục đích: đầu độc mầm non tương lai của đất nước!!! Đùa thôi nhưng theo mình đây sẽ là tác phẩm đáng gờm so với những truyện online hiện nay. Bởi vừa xen lẫn truyện teen vừa có những tình khúc ngôn tình đầy dạt dào, nếu bạn nào để ý sẽ thấy tác phẩm thú vị ngay từ khi nữ chính xuyên không.

Truyện nữ vương của tam đại thiếu gia
Truyện nữ vương của tam đại thiếu gia

 

Cuộc đời đúng là rất hỗn loạn, nhưng trong giây phút nào đó, dù với bất cứ thân phận nào, bản chất bên trong chúng ta cũng không thể thay đổi. Tình yêu sẽ đến với những ai yêu bằng con tim trước, thay vì bằng mắt.

Đôi lời của tác giả: Đây là lần đầu tiên ta viết truyện ngôn tình nên các nàng hãy thông cảm nếu ta có sai sót. Thật tình tâm hồn ta vô cùng trong sáng, thật không hiểu sao ta cứ thích đọc truyện sắc! . .

Cảm nhận của bạn đọc: Ngọc Trâm

Nội dung cùng danh mục