Categories
Blog

Tóc rụng ư! Chuyện nhỏ khi biết được những mẹo sau.

Tóc rụng là một trong những nguyên nhân khiến cho những bạn nữ trở nên cảm giác thấy tự ti về nhan sắc cũng như cảm thấy không tự tin khi sải bước dạo chơi. Tóc rụng nhiều khiến cho mái đầu xinh đẹp của bạn ngày càng thưa thớt và da đầu dần “lộ nguyên hình” khiến tạo ra một hình ảnh không mấy gì đẹp đẽ với người đối diện hoặc thậm chí là làm trò cười cho nhiều người. Nhưng đó chỉ là khi bạn chưa sử ụng các loại thuốc mọc tóc, cũng như chưa nắm những cách giúp cho mái tóc bạn bớt rụng và da đầu mọc tóc nhanh một cách nhanh chóng và hiệu quả .

Tóc rụng ư! Chuyện nhỏ khi biết được những mẹo sau

Trà xanh

Trà xanh không chỉ là một loại nước uống ngon cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể mà còn là một trong những loại dược liệu giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ và phát triển tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong trà có những tinh chất khiến cho tóc chắc khỏe, trà có chứa nhiều catein giúp cân bằng testoterone cân bằng và kích thích cho tóc mọc nhanh. Để có thể tận dụng trà hiệu quả trong việc chăm sóc tóc thì nên pha vào trà xanh một ít nước chanh rồi massage trên đầu một cách nhẹ nhàng trong nửa tiếng, gội lại bằng nước lạnh và sạch và bạn sẽ thấy ngay kết quả ngay tức thời. Một tuần áp dụng biện pháp này 2 đển 3 lần bạn sẽ thấy tóc bạn không còn rụng và ngày càng mọc ra nhanh chóng.

Trứng gà và sữa chua.

Trứng gà luôn là một trong những thần dược được sử dụng nhằm chăm sóc và cùng cấp protein cho tóc khiến cho các nan tóc cũng như sợi tóc trở nên chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng. Nhưng khi kết hợp với sữa chua thì công dụng của trứng gà và sữa chua được tăng lên gấp bội khi sẽ khiến ngừa hoàn toàn rụng tóc và giúp tóc dễ dàng phát triển. Trộn đều lòng trắng trứng với sữa chua theo tỷ lệ 1 lòng trắng pha với 30ml – 40ml sữa chua và massage trong 30 phút và gội sạch sẽ khiến cho tóc trở nên dài, chắc khỏe và không còn lo về hói đầu.

Dầu oliu

Ngoài việc, oliu được dùng trong việc làm mịn da, trắng sáng da nhanh thì dầu oliu còn rất thích hợp trong việc điều trị rụng tóc một cách hiệu quả, giúp khắc phục sự gãy rụng tóc do các chất hóa học cũng như do thời tiết gây ra. Trong dầu oliu có nhiều dưỡng chất hàng đầu khiến cho mái tóc luôn tạo được sự suông miền bóng mượt và giúp bảo vệ tóc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Để công dụng hãy ủ dầu ô liu trên tóc từ 5-10 phút và gội sạch bạn sẽ thấy ngay một mái tóc bóng mượt hơn.

Nội dung cùng danh mục