Categories
Blog

Review truyện Võ Đạo Đan Tôn của tác giả Ám Ma Sư – Sức mạnh cường đại

Truyện thuộc thể loại Huyền Huyễn, Dị Giới, Xuyên Không và cả Trọng Sinh, đã hoàn thành với số chương khá đồ sộ 1338 chương, thật sự với số lượng chương như thế ít ai đủ kiên nhẫn đọc đến cùng. Tuy nhiên, bút pháp của Ám Ma Sư sẽ không làm cho bạn thất vọng, hay chán ngán giữa chừng. Từng phân đoạn đánh yêu, diệt quái, tăng cấp hay tu luyện đều sinh động, bất ngờ, kịch tính đến hô hấp khó khăn. Giống như bạn đã uống phải một loại nước thật mạnh vậy.

Anh hùng lúc nào cũng có mỹ nhân bên cạnh, từ một kẻ không có gì mà vươn lên đến vị trí chí tôn mới là kẻ đáng ngưỡng mộ. Truyện thuộc cả hai thể loại trên, một thế giới lấy tu luyện võ giả là đầu, và những cuộc chiến đẫm máu không ngừng với yêu thú. Để đọc nhiều hơn về thể loại tương tự, bạn có thể tìm tại truyện tiểu thuyết.

Thế giới rộng lớn độc nhất chí tôn.

Tác giả Ám Ma Sư lấy bối cảnh của một đại lục xa lạ, rộng lớn, có diện tích vô vi và là nơi của yêu thú hoành hành. Có thể nói loài người khi đó chỉ là rơm rác, không đủ cường đại để dẹp yên loạn lạc. Vậy mà giữa một rừng nhân loại, một người đứng lên liền khiến khắp nơi nổi ra chiến loạn ngàn năm không dứt.

Trong bộ truyện 1338 chương vo dao dan ton viết về nam chính Lâm Tiêu, hắn thật ra chỉ là một con người bình thường hơn cả chữ tầm thường ở địa cầu. Nhưng trong một lúc vô ý lại đi đến thế giới võ vi tôn, cũng có lẽ do sự sắp đặt sẵn. Lúc hắn xuyên qua liền lâm vào tình cảnh vô cùng nguy cấp, cứ ngỡ sẽ chẳng thể nào sống sót nổi. Dựa vào thân xác yếu ớt, vô dụng của một thiếu niên nơi này mà Lâm Tiêu có thể lấy được đầu của yêu thú cường đại làm phân thân.

Lâm Tiêu trong truyện được tác giả ưu ái, thổi phồng lên đến mức hoàn mỹ dù ban đầu thật sự chỉ là một tên nam nhân yếu đuối. Sau đó thu hút được yêu thú muốn trở thành phu nhân hắn, càng quấy Càn Khôn, với nhiều pháp bảo trong tay hắn dễ dàng một cước đạp lên trời cao. Nói chung là nam chính trong truyện nhận được rất nhiều sự ưu ái của tác giả.

Còn về phần kết truyện, mỗi người mỗi cảm nhận đâu phải tôi bảo hay thì là hay trong khi bạn đọc lại không có cảm xúc đúng không nào? Theo tôi kết cấu câu chuyện hay, nội dung liên kết và bút pháp phong phú tài tình, đã dẫn dắt độc giả qua nhiều mảnh đất, cùng cuộc chiến căng não. Kết truyện có người bảo hụt hẫng, và không thích, nhưng đến cuối cùng Đại Lục Thương Khung với tất cả sinh linh đều được tự do chẳng phải là niềm vui đáng có? Và Lâm Tiêu đứng trên cao, thân ảnh hắn được miêu tả cao vô hạn, hắn như một vị Thần, chắc chắn là Thần được ngàn vạn sinh linh tôn sùng.

Để có được tất cả sự thành công Lâm Tiêu đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, lắm lúc cứ nghĩ sẽ bỏ mạng mất rồi. Nói gì thì nói Lâm Tiêu ban đầu trong lòng tôi chính là người thích sưu tầm đồ, nhưng lại mặc cả giá ôm cái “Bát Quái Lô” từ hai vạn xuống hai ngàn về, trên dọc đường liền bị tông. Tông như thế mới có cái cơ hội cho hắn xuyên không đến đây rồi thể hiện bản thân, tác quai tác quái. Đầu bài đến giờ vẫn quên chưa nói về nguyên chủ thân thể Lâm Tiêu mượn nữa, hắn tên là Lâm Hiên một võ giả thiên tài nhưng yếu đuối đến mức bị trêu cợt liền giận đến bất tỉnh, còn bản thân chả dám làm cái gì, chống đối một chút cũng không. Mà cái Bát Quái Lô kia cùng xuyên qua với hắn là vật cực kỳ thần bí và quan trọng nữa.

Con đường mà hắn đi đến 1338 chương, biết bao nhiêu khó khăn hắn vượt qua, biết bao nhiêu màn sinh tử hắn đối diện nhưng chưa có việc gì có thể làm chùng lại bước chân Lâm Tiêu. Hắn so với Lâm Hiên bạo gan, mạnh mẽ hơn nhiều, so với việc sợ hãi mọi thứ, thì hắn chọn đứng dậy và đánh gục hết tất cả những yêu thú cường bá làm hại mình, người thân và những sinh linh Cửu Châu. Liệu con đường mà hắn đi vấp phải những chiếc hố tử thần nào?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/vo-dao-dan-ton.3543/

Review bởi Kun

Nội dung cùng danh mục