Categories
Blog

Review truyện Tướng Công Bám Người của tác giả Phi Yên – Gặp phải một tên tướng công trẻ con.

Truyện Tướng Công Bám Người là truyện nổi tiếng của tác giả Phi Yên. Đây là một bộ truyện thuộc thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại. Nhân vật chính trong truyện là Diệp Khế Thiến và An Nguyệt Quân, họ và phu thê, và nàng bị xuyên không làm phu thê của hắn.

Diệp Khế Thiến bị xuyên không về làm nương tử của An Nguyệt Quân.

Chẳng biết vì sao, khi xuyên về thời cổ đại, nàng lại xuyên đúng nơi mà tiểu tử kia đang tắm. An Nguyệt Quân nhìn cô bằng ánh mắt như thể cô đã nhìn thấy hắn khỏa thuân là phải chịu trách nhiệm ấy. Mà tiểu thư kia một câu “nương tử” hai câu cũng “nương tử”. Cô còn chẳng biết cô thành thê với hắn từ bao giờ. Chuyện đến là lạ, cô muốn thôi nghĩ cũng chẳng thể thoát được. Tại sao cô có thể xuyên không về nơi cổ đại thế này? Và tại sao tên tiểu tử thối kia lại là phu quân của cô.

Bằng tài nghệ viết truyện ngôn tình hay của tác giả Phi Yên, đã gợi lên cho người đọc hai nhân vật tính cách hoàn toàn khác biệt, lại vô cùng đáng yêu. Và cũng chính vì thế nên cô mới dần dần có tình cảm với hắn, vì hắn đáng yêu quá không thể chịu được. Cô sống với hắn như bình thường, nhưng muốn cuộc sống bình thường sao đơn giản vậy. Cô gặp phải những điều bất thường khi ở cạnh hắn. Hắn đi đến đâu cũng như bão ngập đến đó, các tiểu nữ trong triều cứ theo hắn tấp nập, mà không thấy nương tử của hắn đang ở đây hay sao mà cứ thích làm càn?

Mặc cho mấy người có làm trò làm bịch trước mặt hắn, thì đối với hắn chỉ như tạm bợ, cô mới là người hắn yêu nhất. Cô ghen khi hắn được quá nhiều người thích, cô ghen nên luôn tức giận với hắn. Hắn thì như một cậu trẻ con tinh nghịch vậy, khiến cô hài hước không thể nào ngưng cười. Thấy hắn như trẻ con ấy sao nỡ mà bỏ mặc hắn, nên đành quay về bên hắn. Nhưng có chắc, người đẹp trai tài giỏi như hắn lại là kiểu nam nhân tính cách nhõng nhẽo kia? Thực chất, hắn có gia thế khủng nhất quả đất, lại được người trên kẻ dưới kính trọng, cô không thể nào bỏ qua mớ vàng này được, cô phải biết dựa vào hắn.

Ánh mắt sắc bén như dao găm của hắn khiến kẻ khác phải hoảng sợ, nhưng mà đối với cô, hắn lại cứ như người khác, hắn trẻ con như con nít. Dần dần, là cô cũng yêu hắn, nhưng bất chợt lại gặp rất nhiều tai họa. Cô bị những kẻ hận thù hắn bức ép đến tính mạng, khiến hắn phải hết lần này đến lần khác cứu cô, và giết sạch những kẻ đã đụng chạm đến cô. Những kẻ dám động vào một lỗ lông tơ của cô cũng bị trừng phạt đến tột cùng. Một khi hắn ác, là sẽ ác đến cực điểm mà khi đã hiền, thì là hiền khô. Nhiều khi cô trêu hắn quá khiến hắn bực mình cũng là cái tội đó. Hắn tức giận nhưng không đánh cô, mà là cho cô nằm liệt giường luôn khỏi ngồi dậy. Ác ma đội lốt cừu non có khác!

Chắc hẳn, khi đọc truyện tuong cong bam nguoi của tá giả Phi Yên sẽ khiến bạn đọc phải thấy hài hước và đáng yêu giữa chuyện tình cảm của hai nhân vật chính. Đối với thể loại Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại thì tất nhiên sẽ khiến người đọc phải theo suốt câu chuyện đến hết. Bạn có khi phải đọc lần thứ n bộ truyện này, chắc chắn sự trẻ con trong hắn sẽ khiến bạn yêu chuyện.

Mời các bạn theo dõi tại đây: https://thegioitruyen.com/tuong-cong-bam-nguoi.1884/

Review bởi Hạ Vy.

Nội dung cùng danh mục