Categories
Blog

Phân biệt sạc cáp iPhone chính hãng có khó như bạn nghĩ.

Thị trường di động hiện nay rất “nóng” thế nên thị trường phụ kiên cũng tỏ vẻ mình không thua kém khi các mặt hàng liên tục xuất hiện với những mẫu mã ngày càng tốt và đẹp hơn, thế nhưng cũng có không ít thương gia giở trò, đem những món hàng kém chất lượng ra chào mời khách hàng với những cam kết là hàng zin chính hãng, hàng bóc máy, hay hàng do chính nhà máy Foxconn sản xuất.
Phân biệt sạc cáp iPhone chính hãng có khó như bạn nghĩ. Phân biệt sạc cáp iPhone chính hãng có khó như bạn nghĩ.

Để tạo ra sự tin tưởng từ phía mọi người, các chủ shop này ở trên mạng còn đưa ra những chiêu trò như phân biệt sạc cáp giả cho mọi người xem qua, chúng ta thường nghĩ những người cảnh báo lường gạt thì sẽ không bao giờ lường gạt vậy đó. Sự thực vốn rất phũ, những chủ shop này ngoài miệng nói như thế nhưng chính bản thân lại đi lừa đảo những người khách hàng.

Phân biệt sạc cáp iPhone chính hãng có khó như bạn nghĩ.

Có một điều mà bản thân người viết cũng hết sức bất ngờ vì các sạc cáp iPhone hiện nay cho dù là hàng fake thì cũng làm hết sức tinh vi và kỹ càng, khiến cho có đôi lần còn lầm lẫn vì không phân biệt nổi đến các phụ kiện giả mạo ấy.

Phân biệt sạc cáp iPhone chính hãng có khó như bạn nghĩ.

Có thể nhận ra rằng các thông tin nhà sản xuất hay các hướng dẫn địa lý và xuất xứ cũng rất cụ thể và chi tiết, cho thấy mức độ y hệt là hoàn toàn thuyết phục người dùng.

Và nếu mình không cầm sản phẩm chính hãng trên tay thì khó cho mình trong việc phân biệt, các hàng lởm đa phần sẽ rất giống về hình thức bên ngoài, bây giờ chúng ta sẽ so sánh về chất lượng hoàn thiện và độ bền.

Những người có kinh nghiệm lâu năm và sành trong những món hàng phụ kiện như mình thì miễn cưỡng vẫn có thể hướng dẫn các bạn cách phân biệt tương đối khó nhận biết. Còn nếu chưa rành thì bạn phải soi cho thật kỹ vào.

Các nét chữ phải thanh mảnh và sắc nét, đễ đọc (hàng nhái thì nét chữ sẽ mờ hơn và khó đọc hơn)

Hàng thật thì có khối lượng nặng hơn hàng nhái, nhưng bây giờ cũng không thể dùng cách này vì có thể người ta sẽ bỏ 1 viên sắt vào hàng nhái.

Hàng nhái có chỗ cắm USB không khít lắm, chất liệu nhựa rẻ tiền cùng những khép nối bị vênh lên, trông rất khó chịu.

Nhìn chung thì chỉ có những cách đó là có thể nhận biết bằng mắt thường còn nếu đi vào chuyên sâu thì bạn phải mổ xẻ cục sạc ra thì mới có thể phân biệt chi tiết được, điều đó dồi hỏi vấn đề chuyên môn hơi cao nên không thích hợp trong bài hướng dẫn này.

Nói dài nói dai đâm ra nói dỡ, tóm lại điều mình muốn chia sẻ cho các bạn các cách để có thể coi sơ lược thế thôi, chứ mình vẫn thật vòng khuyên các bạn vào trong các đại lý cửa hàng uy tín để mua cho chắc ăn, không cần kiến thức gì, không cần xem xét kỹ lưỡng, cứ việc mua thôi. Nếu quan tâm có thể tham khảo thêm địa chỉ cửa hàng Điện thoại Sài Gòn để có thể mua các sản phẩm với giá thành hợp lý nhất

 

Nội dung cùng danh mục