Categories
Blog

Những lưu ý khi điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm là một trong những bệnh yếu sinh lý phổ biện nhất hiện nay, tuy bệnh không gây ảnh hưỡng đến tính mạng như nó khiến hạnh phúc gia đình không được trọn vẹn. Để chửa yếu sinh lý cần có phương pháp cũng như thuốc tăng cường sinh lý phù hợp.

Tần suất quan hệ tình dục điều độ.

Đang trong giai đoạn chữa trị yếu sinh lý bạn cần chú ý đến số lần quan hệ tình dục. Vì sau mỗi lần quan hệ cơ thể mất rất nhiều năng lượng, khi quan hệ với tuần suất nhiều sẽ làm cơ thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, tinh thần không thoải mái và khiến bệnh xuất tinh sớm nghiêm trọng hơn.

Giữ tinh thần thoải mái.

Giữ cho tinh thần thoải mái, giảm căng thẵng sẽ giúp cho việc điều trị bệnh yếu sinh lý nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hãy sắp xếp thời gian thư giãn và làm những điều mình thích, vui chơi cùng bạn bè và gia đình…

Hãy chia sẻ.

Thường những cánh mày râu khi đã mắc bệnh yêu sinh lý rất khó để chia sẽ với ai vì mặc cảm và tự ti. Tuy nhiên khi chia sẽ với bạn đồi sẽ giúp bạn thoải mái hơn và cùng tìm cách khác phục, người vợ cần có sự quan tập tốt hơn cho chồng, chia sẽ và cảm thông.

Đừng quan hệ một cách gượng ép.

Khi quan hệ bạn phải thực sự thích và đam mê với điều đó, không nên quan hệ kiểu cưỡng ép, bất đắc dĩ. Vì khi quan hệ gượng ép, bạn sẽ luôn có tâm lý thực hiện cho xong “nghĩa vụ”, điều này sẽ dẫn tới tình trạng nhanh chóng “ngã ngựa”, khi trở thành thói quen sẽ khiến bệnh càng nặng thêm.

 

Nội dung cùng danh mục