Categories
Blog

Nguyên nhân “củ chuối” khiến XY thành yếu sinh lý

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trang yếu sinh lý ở nam giới, thể nhưng có những việc tưỡng chừng như vô hại lại dẫn đến tình trang yếu sinh lý. Cùng theo dỏi bài viết dưới đây để hiểu và phòng tránh hiệu quả nhé.
“Tự sướng” sai cách

Cấu tạo của cậu nhỏ rất đăc biệt, đường tiểu và đường ra của tinh dịch là cùng nhau. Để không lẫn lộn giữa hai đường này thì sẽ có 1 van ngăn giữa túi đựng tinh và bàng quang. Vân này sẽ hoạt động rất nhịp nhàng và chính xác.
Do tâm lý chung là làm nhanh cho xong khiến các bạn nam vô tình sử dụng lực quá mạnh hoặc dùng tay bóp để ngăn xuất tinh vì thế sẽ khiến tinh trùng bi dội ngược lai có thể kéo theo vi trùng từ đoạn bên ngoài của ống tiểu chui ngược vào bên trong, chui vào các lỗ của ống dẫn tinh, ống túi tinh đang mở to, gây viêm túi tinh, viêm mào tinh, tinh hoàn, tinh dịch mủ hôi.

Đặc biệt, khi tự xướng thường xuyên và trong thời gian dài sẽ làm nhão cơ hành hang trong không xuất nổi, sẽ dẫn đến tình trang xuất tinh sớm, tinh trùng không khỏe mạnh hoặc vô sinh.

Thức khuya

Giới trẻ ngày nay dưỡng như không chú trong đến giất ngủ, thường thức quá khuy đến lướt web, xem tv…v..v và đây là nguyên nhân chính dẫn đến thiếu ngủ nghiêm trọng, dẫn đến ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của các bạn nam khi tuổi còn trẻ.

Như bạn đã biết, giất ngủ ảnh hưỡng rất lớn đến quá trình sản sinh nội tiết tố ở nam giới. Việc thiếu ngủ sẽ dẫn đến tình trạng testosterone ngày càng suy giảm khiến bạn bị rối loạn cương dương và khả năng sinh sản kém. Sức khỏe cụng bị ảnh hưởng không nhỏ, sinh lực giảm dần theo thời gian nếu không điều trị kip thời. Bạn có thể sử dụng thuốc trăng cường sinh lý herba vixmen để cải thiện tình hình, nhưng bạn vẫn cần có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe.

Ngoài ra, hormone nam thấp cũng ảnh hưởng đến hội chứng chuyển hóa làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tim, đột quỵ, và tiểu đường loại 2 và một số bệnh nguy hiểm khác nữa đấy!

Nội dung cùng danh mục