Categories
Blog

Ngắm vẻ đẹp Đầm Nha Phu ở Nha Trang            

Cty du lịch khi tổ chức tour về thăm Nha Trang, ngày nay có khá nhiều tour đều dành cho du khách dịp ngắm vẻ đẹp Đầm Nha Phu. Gọi là đầm song không gian rộng lớn này luôn làm du khách phải thổn thức, bởi nét đẹp mênh mông hữu tình và cũng rất đằm thắm của thiên nhiên.

Đầm Nha Phu
Đầm Nha Phu

Tour Nha Trang có lẽ ít có tour nào bỏ qua một lần khám phá Vịnh Vân Phong hay Vịnh Nha Trang nổi tiếng. Và hành trình đến khu vực vịnh này, chắc chắn không thể không chạm đến một chút nét đẹp rất riêng của Đầm Nha Phu. Ở góc này hay góc khác, ở cảnh quan này hay cảnh quan khác, người ta đều tìm thấy ở Đầm Nha Phu này sự lôi cuốn rất lạ kỳ. Nằm ở phía bắc của thành phố biển Nha Trang và rộng vài trăm km2, Đầm Nha Phu có đủ hết những đường nét tạo nên bức tranh hoàn hảo có núi, có biển, có suối, thác…Tìm đến những hòn đảo ở đây như Hòn Thị, Hòn Lao hay Hòn Hèo – những cái tên đơn giản mộc mạc nhưng lại sở hữu cảnh quan như tranh khiến ai đấy không khỏi bồi hồi. Người ta ví những hòn đảo này như ốc đảo, điểm xuyết và làm cho toàn cảnh Đầm Nha Phu thêm phần độc đáo. Đến Đầm Nha Phu, du khách có thể dừng chân nơi khu vực Suối Hoa Lan, dòng suối không dài nhưng lại trải qua mọi cung bậc núi cao, đến khu vực bằng phẳng và đổ ra biển. Vui chơi ở đây, du khách cũng có dịp trải nghiệm như đủ mọi cung bậc thi vị như thế. Hoặc dừng chân ở Hòn Lao, du khách sẽ thấy thế giới tự nhiên thật phong phú, không chỉ là cây cỏ, còn có những chú khỉ năng động có thể góp phần tạo cả một không gian vui tươi và sôi động từ những trò tinh nghịch, hay thế giới sinh vật biển rực rỡ đầy sắc màu hiện ra nếu du khách cùng tham gia lặn biển khám phá thế giới đại dương đầy bí ẩn,…Không chỉ dừng ở đó, Đầm Nha Phu còn nhiều không gian khác để làm cho hành trình khám phá thưởng ngoạn của du khách thêm ấn tượng khó quên, khó quên ngay từ những hoạt động thật đơn giản như ngắm biển cả núi rừng, hay thư thả đi dạo nơi những bờ cát dại mịn tinh, đón từng đợt sóng nhẹ như đăng thủ thỉ vào tai mình.

Nếu như bạn từng đến Nha Trang nhưng chưa có dịp khám phá vẻ đẹp Đầm Nha Phu, thì lần tới hãy nhớ đến đây nhé. Chọn một tour du lịch Nha Trang bằng tàu hỏa để thêm phần trải nghiệm đi lại thật thú vị, cũng như chọn thêm điểm đến là một trong số những nơi ở Đầm Nha Phu, để thấy rằng Nha Trang thực sự còn rất nhiều điều để bạn tận hưởng và khám phá.

Nội dung cùng danh mục