Categories
Blog

Một số gợi ý chọn tone màu short jean bé gái đẹp và mốt

Nghĩ đến trang phục hè phù hợp với trẻ, các mẹ không thể không nhớ đến dạng quần short jean cho bé gái đẹp năng động và hợp mốt. Xuân hè năm nay bạn đang có ý định “tân trang” tủ đồ của con yêu với nhiều thiết kế và màu sắc quần short chất liệu jean? Nếu vậy, một vài đề xuất tone màu đẹp dưới đây chính xác là thông tin bạn nên tham khảo.
short jean bé gái đẹp và mốt

  1. Đỏ lựu:

Màu đỏ lựu mang đến cảm nhận thanh sắc rực rỡ, tràn đầy sức sống của mùa xuân, là chọn lựa sắc màu quần short jean bé gái mẹ sẽ không muốn bỏ lỡ. Gam đỏ lựu thường đi “hợp” mắt với những tone áo và khoác phong cách như xanh jean, xám pha sọc năng động, hoặc thậm chí cả những bộ đôi màu sáng và nhu: trắng – xanh thủy thủ, hồng mơ – trắng kem, vàng mù tạt – trắng,..

  1. Trắng trơn:

Thuộc type màu cơ bản, giản dị, sắc trắng trơn của kiểu dáng short jean bé gái đem lại ấn tượng dịu dàng. Nguyên tắc phối hòa hợp phục trang cũng tương tự như trên, tức kết nối giữa gam ‘nổi’ cùng ‘nhã’: trắng với đỏ lựu sọc ca rô, trắng với xanh jean cùng chất, trắng với xanh rêu hoặc tím bằng lăng cổ điển.

  1. Xanh jean bạt màu:

Sự biến tấu của sắc màu jean xanh, chính là đưa vào phong cách ‘bạt màu’ trắng xanh thú vị, đậm chất truyền thống. Với tone quần short jean cho bé gái dạng này, mẹ có thể phối đẹp cùng đa dạng sắc màu áo, khoác cùng phụ kiện đủ loại: từ gam “nhẹ” như trắng thuần khiết, vàng kem, hồng mơ, cho đến cả gam “mạnh” như nâu đồng, đen pha xám, xanh coban, tím hoa cà,..

  1. Lời kết:

Trong dòng thời trang trẻ em nói chung và các bộ sưu tập quần áo chất liệu denim của trẻ nói riêng, mẫu mã quần short jean cho bé gái luôn đặc biệt phong phú và thu hút với các gam màu sống động, tươi sáng. Bé yêu nhà bạn có thích mặc short jean? Và ngoài sắc xanh jean cổ điển, bạn và bé còn ưa chuộng tone màu nào khác?

Nội dung cùng danh mục