Categories
Blog

Món ăn tăng cân thần thánh cho nàng cò hương

Một số chị em luôn tìm mọi cách để giảm cân trong khi đó ác nàng cò hương lại tìm mọi cách để tăng cân để cái thiện vóc dáng. Thế nhưng những số đo của cơ thể cũng không mấy thay đổi thì hãy tham khảo món ăn tăng cân từ bí đỏ dưới đây nhé.

Bí đỏ chắn các không chỉ là món ăn giúp tăng cân mà nó còn vô cùng bổ dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, giúp bổ sung dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể mỗi ngày. Trên hết nó còn giúp chống lão hóa, mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh mịn màng. Chỉ cần áp dụng công thức dưới đây bạn sẽ tăng cân nhanh chóng theo ý mốn.

mon-an-tang-can-than-thanh-cho-nang-co-huong

Ngoài ra khi sử dụng bí đỏ thường xuyên sẽ không tạo cảm giác ngấy mà ngược lại các bạn sẽ nghiền nó vì vậy chúng tôi thường khuyên các chị em rằng sau khi đã đạt được cân nặng như ý thì nên hạn chế loại thực phẩm này vì nếu quá nghiền thì sẽ dẫn đến thừa cân đấy.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị như sau: bí đỏ 1kg, 1 lon sữa đặc có đường, 1 lít sữa tươi, nước cốt dừa.

Cách thực hiện: các nàng chỉ cần cắt bí đỏ thành từng khối vuông vừa phải, sau đó đem hấp cách thủy cho đến khi bí đỏ chín mềm hẳn. Bỏ bí đỏ đã hấp nhuyễn vào máy xay sinh tố. Tiếp đó, bạn trộn tất cả các nguyên liệu như sữa đặc, sữa tươi và nước cốt dừa vào bí đỏ để tạo thành hỗn hợp, độ ngọt, lỏng hãy dựa theo khẩu vị của mình để pha trộn cho hợp lý.

mon-an-tang-can-than-thanh-cho-nang-co-huong-2

Bí đỏ làm sạch và cắt thành những miếng vừa phải, tiếp theo hấp cách thủy cho bí đó chín hẳn. Bước kế tiếp cho tất cả bí đỏ đã hấp và máy xay. Tiếp theo cho tất cả các nguyên liệu vào và tiếp tục xay đều. Cho hỗn hợp bạn vừa có được ra nồi và đun lửa nhỏ đến khi sôi thì tắt bếp để nguội. Khi đã nguội hoàn toàn thì bạn để vào ngăn mát tủ lạnh và dùng dẫn. Luy ý chỉ làm đủ đề dùng trong 2 ngày để đảm bảo chất lượng của món ăn. Mỗi ngày ăn 2 đến 3 cốc bạn sẽ thấy cân nặng của mình thay đổi rỏ rệt.

Nội dung cùng danh mục