Categories
Blog

Mẹo “ăn gian” diện tích phòng tắm nhỏ hẹp mà bạn nên biết

Phòng tắm là nơi để bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Và không phải ai cũng may mắn sở hữu một không gian phòng tắm rộng để thư giãn một cách thỏa mái. Một không gian phòng tắm chật hẹp thực sự có thể cản trở thói quen sinh hoạt của bạn. Nếu phòng tắm nhỏ đang gây rắc rối cho bạn, thì với những mẹo nhỏ đơn giản sau sẽ giúp bạn “ăn gian” được diện tích không gian phòng tắm nhỏ hẹp đó. Ngoài ra nó sẽ biến phòng tắm nhỏ của bạn xinh đẹp hơn với các cách trang trí theo sở thích của mình.

Mẹo "ăn gian" diện tích phòng tắm nhỏ hẹp mà bạn nên biết

Để trang trí phòng tắm hẹp bạn cần được chú ý nhiều hơn việc sắp xếp, bố trí nội thất trong phòng tắm theo phong cách đơn giản mà tinh tế mang lại vẻ đẹp thoáng mát.

Một phòng tắm nhỏ hẹp mà muốn cải thiện rộng hơn thì tốt nhất sử dụng màu sắc với những gam màu sáng cho phòng tắm để đánh lừa thị giác. Bạn có thể sơn tường hoặc chọn những màu gạch lát nền có độ sáng tốt để giúp căn phòng thêm rộng rãi hơn. Bạn nên lưu ý kết hợp màu sắc của tường với nội thất và nền tường với gam màu sáng, nhẹ nhàng để không gian thoáng và sáng hơn.

Để cải thiện diện tích phòng tắm của mình một cách tối ưu, bạn hãy dùng rèm nhựa phòng tắm thay thế cửa phòng tắm, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian chiếm diện tích của lúc trước. Ngoài ra rèm nhựa phòng tắm còn giúp trang trí phòng tắm bạn trông đẹp hơn với những họa tiết độc đáo in trên rèm. Với một tấm rèm in họa tiết bạn thích, không gian tắm rửa của bạn sẽ vừa ấn tượng vừa riêng tư hơn hẳn.

Với một phòng tắm nhỏ sẽ rất khó để chúng ta bày trí nhiều đồ nội thất phòng tắm. Bạn hãy sắm cho mình những thiết bị thật sự cần thiết trong phòng tắm để tránh sự rườm rà không đáng có cho không gian này. Ví dụ như thay vì sử dụng bồn tắm nó sẽ chiếm phần lớn diện tích trong căn phòng, bạn có thể sử dụng vòi hoa sen hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích .

Và nếu bạn không muốn sự đơn điệu trên những bức tường trong phòng tắm, bạn hãy tạo điểm nhấn cho nó bằng cách thêm tranh treo tường cho phòng tắm. Việc dùng tranh treo tường trong phòng tắm nó hạn chế sự trống rỗng trong phòng tắm, và không hề chiếm diện tích phòng bạn.

Nội dung cùng danh mục