Categories
Blog

Màn nhựa nội thất sự lựa chọn hoàn hảo chống tia cực tím

Tia cực tím hay tia Uv là loại ánh sáng gây ung thư da mà hiện nay nhiều người mắc phải ngay cả khi ở trong nhà, ngoài ra tia cực tím còn làm các đồ nội thất bên trong nhà nhanh hỏng. Vì vậy, để cản trở những tia cực tím chiếu vào nhà gây hại, ngăn ánh nắng chiếu vào nhà bạn có thể sử dụng rèm cửa cho ngôi nhà của mình. Nhưng loại màn cửa được xem là rào cản ngăn chặn bớt các tia cực tím vào nhà tuyệt đối chỉ có thể là màn nhựa nội thất.

Trên thị trường rèm cửa hiện nay đa dạng kiểu dáng, màu sắc và chất liệu…nhưng không phải loại rèm cửa nào cũng chống được tia cực tím tốt nhé. Tuy nhiên, trong số các loại rèm cửa, màn nhựa nội thất là loại rèm cửa có chất liệu tốt để hạn chế tác động tia cực tím tốt mà nhiều người tin dùng.

Màn nhựa nội thất sự lựa chọn hoàn hảo chống tia cực tím
Màn nhựa nội thất dùng trong văn phòng chống tia cực tím

Để chống nắng, chống tia cực tím hiệu quả, giữ nhiệt, làm mát không gian trong ngôi nhà bạn thì chất liệu tốt, hiệu quả nhất không thể không kể đến màn nhựa nội thất. Được làm từ chất liệu nhựa là loại rèm có khả năng đáp ứng tối đa yêu cầu kể cả khách hàng khắc khe nhất.  Với chất liệu nhựa, rèm nhưạ có thể cản mọi tia nắng len lỏi vào nhà, nó hắt ánh sáng ra ngoài, nó khả năng cách nhiệt bên ngoài rất tốt, chống tia cực tím siêu hiệu quả đến 85%, bảo vệ làn da của mọi người ngồi trong nhà không bị đen sạm da tia cực tím chiếu vào, bảo vệ da tránh ung thư da. Đồng thời màn nhựa nội thất không hề che khuất tầm nhìn, cho người ngồi trong nhà có thể quan sát rõ bên ngoài.

Như các bạn cũng biết, khi ánh nắng mang theo tia cực tím chiếu vào nhà, không chỉ gây hại đến sức khỏe chúng ta như ung thư da, làm đen sạm da mà tia cực tím còn khiến đồ nội thất trong nhà nhanh xuống màu, nhanh hỏng, đặc biệt là đồ nội thất bằng gỗ. Do đó, dùng màn nhựa nội thất trong nhà ngăn chặn tịa cực tím vào nhà, bảo vệ đồ nội thất trong nhà luôn như mới, đặc biệt bảo vệ nội thất đồ gỗ không bị nứt nẻ khi có tia nắng, tia cực tím chiếu vào nhà.

Màn nhựa nội thất sự lựa chọn hoàn hảo chống tia cực tím
màn nhựa nội thất ngăn bụi, ngăn ánh nắng tránh các món đồ bên trong phai màu

Bên cạnh việc chống tia cực tím, rèm có khả năng làm mát không gian nhà bạn, chống nước, bụi và chống cháy. Và với khả năng hấp thụ, nhựa còn chống lại vết bẩn một cách tự nhiên. Bạn chỉ cần giặt một cái khăn ướt chùi qua vết bẩn trên rèm thì rèm sẽ sáng bóng trở lại. Đây là sự lựa chọn an toàn cho gia đình bạn.

Dùng màn nhựa nội thất “một công đôi việc” tức là từ một chiếc màn nhựa đơn giản mà cho nhiều công dụng khác như chống côn trùng vào nhà. Lắp màn nhựa nội thất sẽ ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào khu vực bếp nhà bạn, vừa dễ dàng di chuyển, đi lại. Rất nhiều nhà hàng, bếp ăn tập thể đều sử dụng màn nhựa ngăn côn trùng để chắn côn trùng, ngăn không cho chúng bay vào nơi cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm, tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Màn nhựa nội thất sự lựa chọn hoàn hảo chống tia cực tím
Màn nhựa nội thất làm vách ngăn cho không gian nhà thoáng rộng

Ngoài ra, với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, thay vì dùng các vách ngăn bằng những bức tường to cứng chiếm nhiều diện tích, thì  dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn để năng từng khu vực trong nhà. Vách ngăn bằng màn nhựa nội thất đã tạo ra một căn phòng nhỏ khép kín trong một căn phòng lớn hơn. Chiếc vách ngăn bằng màn nhựa nội thất cao cấp này tạo một không gian riêng biệt mà không hề chiếm diện tích nào trong nhà. Khi không dùng nữa bạn có thể gỡ xuống, hay héo qua một bên, điều này tạo sự thông thoáng trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra, sử dụng vách ngăn bằng màn nhựa ngăn lạnh sẽ giữ nhiệt trong không gian nhà bạn, làm nhà bạn mát mẻ hơn.

Màn nhựa nội thất không những có những năng trên, màn nhựa nội thất với chất liệu nhựa trong suốt còn có tác dụng trang trí trong không gian nhà bạn, nó không hề làm cho không gian của bạn đơn điệu mà nó tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho gian phòng. Màn nhựa còn mang lại ánh sáng tỏa khắp phòng bạn, với ánh sáng đó cũng đủ làm bạn sáng bừng lên và sang trọng hơn rồi.

Nội dung cùng danh mục