Categories
Blog

Không gian nhà bạn hoàn toàn mới với cách làm này

Đối với người gia chủ, việc sở hữu một không gian với các thiết kế nội thất bên trong cũng thể hiện được cá tính, phong cách sống của mình, nó còn nói lên gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên để có một thiết kế nội thất sang trọng, mang phong cách riêng dưới một không gian nhà cũ không phải ai cũng làm được. Và không phải ai cũng có điều kiện để thay thế đồ đạc, hay thuê nhà thiết kế bày trí lại. Giờ đây với những gợi ý nhỏ sau, việc chỉnh sửa, vứt bỏ hoặc thay thế những món đồ không còn phù hợp với không gian nhà bạn sẽ giúp căn nhà bạn trở lại như chốn thiên đường theo phong cách hoàn toàn mới lạ.

Không gian nhà bạn hoàn toàn mới với cách làm này

Nếu việc sơn lại màu tường lại khiến bạn tốn thời gian và tốn chi phí, thì bạn hãy bỏ qua giai đoạn phức tạp và tốn kém đó đi. Dùng giấy dán tường là giải pháp an toàn, tiết kiệm cho bạn. Những mẫu giấy dán tường in hình decal trang trí họa tiết sẽ giúp không gian nhà bạn mới hơn, bạn hoàn toàn có thể tự  tay thiết kế họa tiết trên giấy dán tường và mang đi in decal trang trí theo sở thích của bạn. Bạn muốn thay đổi không gian mình từ sang trọng, cổ điển hay vui tươi thì tùy vào cách bày trí họa tiết trên giấy dán tường bạn chọn. Điều đó đã tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn thật ấn tượng. Với một chút thay đổi nhỏ đó, bạn đã có một không gian mới toanh mà không tốn thời gian, và tiết kiệm được một khoản khá lớn.

Một cách tốt nhất, đơn giản nhất để nhà bạn trở nên mới mà không nhất thiết phải mua những đồ nội thất đó là sắp xếp lại những đồ vật trong nhà bạn. Bạn có thể thay đổi lại hướng của bộ bàn ghế, thay đổi hướng tivi, hay dịch chuyển một cái tủ, và trang trí vài chiếc lọ hoa trên bàn, hoặc đặt vài chậu hoa tươi trên kệ ti vi. Bạn sẽ thấy sự mới lạ khi sắp xếp lại vật dụng trong nhà. Những đồ nội thất không dùng nữa bạn hãy bỏ nó đi cho không gian nhà bạn thêm rộng rãi.

Ngoài ra để làm mới không gian nhà bạn, bạn cũng có thể treo tranh trong nhà. Những bức tranh khổ lớn, treo trang trọng ở khu vực trung tâm phòng khách sẽ tạo ấn tượng. Điểm nhấn của những bức tranh là phải phá cách, không có bố cục rõ ràng, điều đó sẽ để lại ấn tượng đậm trong lòng những vị khách đến thăm nhà bạn.

 

Nội dung cùng danh mục