Categories
Blog

In sticker decal chuyển nhiệt lên áo – xu hướng thời trang mới

Thời gian gần đây, các sticker trên mạng xã hội đã được giới trẻ in ra để dán trên áo quần, chạy theo trào lưu các sticker vui nhộn trên mạng xã hội. Với nhiều hình dáng mới lạ, thiết kế nhỏ gọn, các sticker đã và đang thu hút nhiều người sử dụng in trên quần áo của mình cho ấn tượng hơn.

Công dụng của sticker decal chuyển nhiệt

Sticker decal chuyển nhiệt là một dạng sticker mới sử dụng in ép trên áo quần.  Decal chuyển nhiệt xuất hiện, nó kéo theo khả năng sáng tạo vô hạng với rất nhiều thiết kế cũng như nhiều kiểu thiết kế độc lạ. Trong đó sticker là một trong những ứng dụng tốt mà decal chuyển nhiệt mang lại. Điểm mạnh của dòng sticker decal chuyển nhiệt này đó chính là độ mỏng và phẳng của decal cũng như khả năng chịu nước tốt không dễ bị bong tróc khi giặt.

Công dụng của những chiếc sticker này ngoài việc trang trí cho quần áo mà nó còn là một sản phẩm che khuyết điểm về quần áo tuyệt vời. Bổng dung chiếc áo bạn bị rách một lỗ nhỏ, nhưng bạn không muốn bỏ nó đi thì bạn có thể dán sticker lên đấy là có thể che đi lỗ rách đó rồi, đồng thời nó còn làm mới chiếc áo của bạn nữa.

Sticker decal chuyển nhiệt với thiết kế hình ảnh kiểu dáng độc đáo được thiết kế nhỏ gọn. Với những hình ảnh và hình dáng độc đáo rất thu hút cho các khách hàng.  Các sản phẩm sticker gắn trên quần áo sẽ là một trong những điểm nhấn giúp cho người mặc có thể tạo nên cá tính riêng. Bạn có thể tạo cho mình một sticker ưng ý, không đụng hàng để in lên áo, quần tạo phong cách, cá tính riêng cho mình.

In sticker decal chuyển nhiệt lên áo – xu hướng thời trang mới
Sticker decal chuyển nhiệt in lên áo demin cực chất

So sánh sticker decal chuyển nhiệt so với sticker vải

Điểm mạnh của dòng sticker decal chuyển nhiệt này đó chính là độ mỏng và phẳng của decal cũng như khả năng chịu nước tốt không dễ bị bong tróc khi giặt.

Nếu như sticker vải khi giặc nó sẽ bị xơ vải trên sticker thì sitcker bằng decal chuyển nhiệt in lên áo quần không sợ bị xơ nhé.

Với sticker bằng decal chuyển nhiệt có độ mỏng và phẳng, khi dán hoặc in lên áo nó không bị nổi cộm lên, làm cho chiếc áo bạn không bị thô. Còn sticker vải với thiết kế dày, nổi cộm lên bên trên của chiếc áo giúp cho sản phẩm dễ dàng trở nên nổi bật hơn rất nhiều, nhưng nó sẽ khiến chiếc áo hơi thô.

Ngoài ra, kuyết điểm của sticker dạng vải là dễ dàng bị bong tróc, rơi rớt khi sử dụng kèm với máy giặt.

Ngoài ra, Sticker decal chuyển nhiệt còn là một trong những sản phẩm giúp cho các bậc phụ huynh có thể phân biệt được các vật dụng của con mình dễ dàng. Bạn chỉ cần dán sticker decal chuyển nhiệt lên các dụng cụ của con như balo, nón, quần áo có thể giúp con nhận diện đồ dùng của mình nhanh chóng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng các sticker hoạt hình còn là một trong những điểm nhấn tạo ra sự thích thú cho trẻ cũng như kích thích trẻ có thể phát triển trí não tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng sticker decal chuyển nhiệt ủi lên quần áo

Có thể nói những miếng sticker decal chuyển nhiệt sử dụng ủi lên quần áo khá đơn giản, không mất nhiều thời gian, bạn có thể thực hiện tại nhà nhanh chóng.

– Đầu tiên bạn cần chuẩn bị áo, quần mà bạn muosn dán sticker lên đó, và xác định vị trí dán, chọn miếng sticker bằng decal chuyển nhiệt theo ý thích của bạn, và không thể thiếu một chiếc bàn ủi.

– Khi dán, bạn bóc miếng sticker ra khỏi giấy nền rồi ép nó lên vị trí mà bạn định dán, vị trí dán cần đảm bảo sạch để miếng sticker không bị bong tróc.  Dùng một tờ giấy trắng áp lên trên miếng sticker vải rồi đặt bàn ủi lên để ủi. Bạn dùng bàn ủi ở nhiệt độ khoảng 1500 độ C. Tiến hành ủi ở mặt trước 3 – 4 lần sau đó lại tiếp tục ủi ở mặt sau khoảng 1 – 2 lần nữa là được.

Khi bạn ủi miếng sticker decal chuyển nhiêt khi có tác động nhiệt nóng từ bàn ủi, nó sẽ bám dính chặt lên bề mặt chất liệu vải áo/quần.

Nội dung cùng danh mục