Categories
Blog

Du lịch Singapore, ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật            

Nói về giá trị của các điểm du lịch Singapore, Bảo tàng Nghệ thuật Singapore là một trong những điểm đến rất đáng để bàn luận tới. Bảo tàng này cũng như vai trò vị trí của nó, giúp cho du khách có thêm nhiều góc nhìn và sự hiểu biết về mỹ thuật, dựa trên nhiều tư liệu hình ảnh trưng bày phong phú.

Bảo tàng Nghệ thuật Singapore

Tour đi Singapore giá rẻ hiện nay rất đa dạng, bạn dễ dàng tìm được tour phù hợp với khả năng tài chính của mình. Để cho hành trình của bạn thêm phần ý nghĩa và đáng nhớ hơn khi đến Singappore, theo những chương trình được tổ chức với mức giá ưu đãi, bạn hãy bổ sung thêm điểm đến Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, chắc chắn điểm du lịch Singapore này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều trải nghiệm khó quên. Bảo tàng Nghệ thuật Singapore tọa lạc ở ngã tư Waterloo và Bras Basah. Bảo tàng có gần 20 phòng trưng bày với vô số tranh điêu khắc và vài ngàn tác phẩm nghệ thuật, hình thành một bộ sưu tập đồ sộ mà không phải bảo tàng mỹ thuật nào cũng sánh được. Riêng nói về bộ sưu tập, Bảo tàng Mỹ thuật Singapore đã được đánh giá là một trong những bảo tàng mỹ thuật hàng đầu của Đông Nam Á tính cho đến thời điểm này. Một điểm nhấn đặc biệt khác của Bảo tàng Mỹ thuật Singapore là chính tòa nhà cổ kính với nét đẹp kiến trúc đặc trưng từ thế kỷ 19 đậm phong cách kiến trúc Châu Âu. Thế nên, đến tham quan điểm du lịch Singapore này, du khách vừa có dịp khám phá một công trình kiến trúc nhiều tuổi, những câu chuyện gắn liền về nó, cũng như bộ sưu tập gia trị kèm theo nhiều dữ kiện liên quan thật thú vị.

Singapore không chỉ có Bảo tàng Nghệ thuật là duy nhất, song có thể nói đây là điểm du lịch Singapore bạn nên đến thăm vì rất nhiều lẽ. Đến để có dịp ngắm kiến trúc cổ kính nơi Singapore hiện đại để thấy sự đối lập nhưng thú vị vì rất hài hòa. Đến để có dịp biết đến những tác phẩm nghệ thuật tên tuổi và những câu chuyện gắn theo nó, mà có thể bạn chưa từng biết. Đến để thấy sắc màu và giá trị của sức sáng tạo phong phú không giới hạn của con người, đã góp nhiều phần làm cho cuộc sống này thêm rực rỡ và ý nghĩa hơn.

Nội dung cùng danh mục