Categories
Blog

Danh sách truyện kiếm hiệp của những tác giả trẻ không thể bỏ qua

Trong thời gian qua các câu truyện kiếm hiệp mới của các tác giả mới đã và đang thu hút nhiều lượt đọc dần dần thay thế dần các bộ truyện kiếm hiệp của nhưng cây bút kì cựu như Kim Dung, Cổ Long, Huỳnh Dị, Trần Thanh Vân, Ôn Thụy An… Dưới đây là giới thiệu sơ lược top 5 tác phẩm Kiếm hiệp ưa chuộng nhất hiện nay !

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện kiếm hiệp trên website webtruyen.com

1. Ma Thiên Ký

– Đôi nét về nội dung: kể về một thiếu niên lớn lên trong một nơi người ăn thịt người, học được chút ít bí kíp tuyệt kỹ về đánh đấm. Trong một lần Hung đảo nơi hắn lớn lên trong một đêm không biết vì sao biến mất dưới đáy biển, hắn thoát ra khỏi đó và bị người truy đuổi.Sau khi chạy không thoát cảnh bị đuổi giết, thiếu niên đó ngã xuống …
Nhưng kết thúc là một khởi đầu mới, nhờ cơ duyên xảo hợp hắn thay đổi được thân phận, được bước vào trong một Tông môn tu luyện. Từ đó về sau, người đã tiếp cận với một thế giới bao la bát ngát, mở ra trước mắt hắn một thế giới hoàn toàn mới mẻ.Nhưng “Âm” và “Dương” luôn khác biệt và bài xích lẫn nhau, người luôn gặp phải cảnh tùy thời có khả năng đánh mất trí nhớ, hóa thân thành “Ma vật” háo sát, dẫn đến họa sát thân…
Truyện sẽ diễn biến ra sao, Liễu Minh, nhân vật chính của chúng ta đối mặt với những khó khăn thử thách như thế nào?

Sau khi kết thúc Phàm Nhân Tu Tiên Vong Ngữ đã bắt đầu tiếp tục viết bộ truyện mới Ma Thiên Ký, với thành công của Phàm Nhân Tu Tiên độc giả đã đặt kỳ vọng rất cao vào bộ truyện mới này, khi truyện mới ra cũng rất nhiều độc giả coi đây chính là phần II của Phàm Nhân Tu Tiên.

– Tác giả: Vong Ngữ

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/ma-thien-ky/

Ma Thiên Ký

2. Kiếm Động Cửu Thiên

– Giới thiệu nội dung: Huyền Càn đại lục, tông môn san sát, cường giả vô số. Thiếu niên Chu Hằng dựa vào một thanh đoạn kiếm màu đen thần bí trong đan điền, từ Nguyên Thạch Trấn nho nhỏ đi ra và ở trong đại thế này chiến ra một mảnh thiên địa.

Người cùng hung cực ác, giết! Người chèn ép thân hữu ta, giết! Người cản trở ta thành đạo, giết! Đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm nơi tay, thiên hạ độc tôn!

Về cảnh giới: Luyện Thể Cảnh: có mười hai tầng chia làm bốn cảnh giới. Tụ Linh Cảnh: có nhất trọng thiên; nhị trọng thiên; tam trọng thiên

– Tác giả: Cô Đơn Địa Phi

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/kiem-dong-cuu-thien/

Kiếm Động Cửu Thiên

3. Chúa Tể Chi Vương

– Nội dung truyện: Truyện kể về chàng thiếu niên Triệu Phong, nửa năm trước, dựa vào biểu hiện ưu dị của mình, hắn được rời khỏi Triệu gia chi tộc ở Thanh Diệp trấn để tiến vào Triệu thị gia tộc tại Vũ Dương thành. Tại đây hắn được tu luyện võ thuật ở cấp cao hơn, và phát huy tiềm năng bản thân.

Trụ cột võ học là ngưỡng cửa thấp nhất, lấy rèn luyện thân thể, cường hóa khí huyết làm chủ, lực sát thương có hạn. Nói chung, võ học đẳng cấp càng cao thì uy lực càng lớn, hiệu quả tu luyện càng tốt.

– Tác giả: Khoái Xan Điếm

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/chua-te-chi-vuong/

Chúa Tể Chi Vương

4. Đao Kiếm Thần Hoàng

– Giới thiệu: Không biết tại sao trong sự lưu luyến sinh hoạt thế giới địa cầu trước nhưng đáy lòng Đinh Hạo dấy lên hưng phấn khó tả, như được đến cuộc sống mới. Tâm tình Đinh Hạo bình tĩnh đến mức bản thân hắn rất kinh ngạc, hắn bình tĩnh chấp nhận thế giới và thân phận mới.

Thế giới này có một chân lý không thể bàn cãi: Nếu một người trước mười lăm tuổi không thể thông qua trắc nghiệm nhập tông cơ bản nhất thì chứng minh thiên phú kẻ đó quá rác rưởi, vô duyên với võ đạo vậy làm người bình thường cho rồi.

Là người luôn biết vượt lên số phận, dù trời có không thương, đất không dung tha cũng khó lòng lấy đi ý chí quyết tâm của Đinh Hạo muốn trở thành đệ nhất thiên hạ. Số phận không thể định đoạt con người, và đây đúng là một thế giới vô cùng đặc sắc, khả năng vô hạn.

– Tác giả: Loạn Thế Cuồng Đao

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link đọc truyện: http://webtruyen.com/dao-kiem-than-hoang/

Đao Kiếm Thần Hoàng

5. Vũ Vương

– Tóm tắt nội dung: Hóa võ nhập đạo, Đạp Hư Lăng Thần, ta chính là Vũ Vương chi Vương! Mộ Hàn là một đứa con riêng bị bỏ rơi của Mộ gia Liệt Sơn Thành, đột nhiên Tử Hư Thần Cung xuất hiện, vì hắn mở ra kỳ dị thần thông đại đạo. Thần bí ngàn vạn Thiên Vực thế giới, từ từ bày ra…

Vũ Vương cũng phải là ngoại lệ của Độc Du, vẫn mang đậm phong cách của tác giả, nhân vật chính đi lên từ thấp rồi dần lên cao, tình tiết nhanh dồn dập, mạch truyện logic không kéo dài lê thê, đặc biệt là tính cách nhân vật chính không chịu cúi đầu vì thế truyện sẽ tràn ngập những cảnh tranh đấu từ đấu đến cuối.

Liên tục trong ba ngày nay, hắn đều gặp ác mộng. Ba ngày trước, Mộ Hàn còn là một người bình thường trên Địa Cầu, có công việc ổn định, sinh hoạt vô cùng bình lặng. Trong một lần đi tụ hội cùng với đồng sự, sau khi say rượu tỉnh lại, chợt phát hiện, hết thảy đều đã biến đổi. Địa Cầu biến mất quỷ dị, hắn đi tới một cái thế giới tràn ngập võ đạo. Máy tính, điện thoại, ô tô… tất cả tựa hồ đều trở thành vật trong mộng, thậm chí ngay cả diện mạo của hắn cũng bị cải biến triệt để. Hắn từ một thanh niên hai mươi tám tuổi biến thành một người thiếu niên tuấn tú mười lăm tuổi, sở hữu tất cả trí nhớ của người thiếu niên này. Thiếu niên này cũng gọi là Mộ Hàn.

– Tác giả: Độc Du

– Tình trạng: Hoàn thành

– Link đọc truyện:  http://webtruyen.com/vu-vuong/

Sở dĩ những tập truyện kể trên đã mang màu sắc mới cho bạn đọc không bị nhàm chán bởi lối viết xưa cũ là vì truyện được lồng ghép vào lỗi dẫn của truyện tiên hiệp các nhân vật chính luyện võ đột phá qua mỗi cảnh giới đi kèm những hung hiểm luôn khiến bạn đọc không thể rời mắt. Bên cạnh đó mỗi tác giả mỗi phong cách riêng có dí dỏm hài hước, có cảm động lâm ly, nam chính và nữ chính sẽ đưa bạn đọc hòa mình vào khung cảnh câu truyện với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Mời các bạn cùng nhau đọc và cảm nhận nhé ! Cam đoan bạn sẽ không  hối tiếc khi dành thời gian có các bộ truyện trên.

Nội dung cùng danh mục