Categories
Blog

Công viên quốc tế Hoàng Gia  

Ngày nay, Vịnh Hạ Long đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới. Du khách khắp mọi nơi đổ về Hạ Long ngày càng nhiều. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách đến du lịch Hạ Long, tổ hợp công viên quốc tế Hoàng Gia được ra đời, Địa điểm này ngày càng trở thành nơi dừng chân không thể bỏ qua của du khách khi đến với Hạ Long.

Công viên quốc tế Hoàng Gia

Nằm gần bãi biển Bãi Cháy cũng là điểm tham quan Hạ Long khác rất nổi tiếng, có chiều dài từ cảng du lịch Hạ Long tàu 5 sao kéo dài đến sát khuôn viên của khách sạn Heriatge, công viên quốc tế Hoàng Gia đã trở thành một khu tham quan, vui chơi, giải trí rất nhộn nhịp vui tươi của du khách trong và ngoài nước khi đến với Hạ Long.

Công viên quốc tế Hoàng Gia được chia làm 3 khu vực:

+ Khu A là nơi vui chơi giải trí sôi động dành cho du khách ưa thích sự ồn ào, náo nhiệt. Ở đây bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn Á Âu nổi tiếng trong các nhà hàng mang đẳng cấp quốc tế được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Khu A cũng là nơi tập trung các quán bar, sàn disco phục vụ đến 24h đêm có thể thỏa mãn nhu cầu vui chơi về đêm của bạn.

+ Trái ngược với khu A, khu B trầm lắng hơn, yên tĩnh hơn nhiều. Nơi đây dành cho những du khách muốn tìm hiểu, khám phá về văn hóa dân tộc Việt, đây cũng là nơi quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến với du khách muôn phương. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức các show diễn ca múa nhạc dân tộc, được xem loại hình múa rối nước, hay chiêm ngưỡng các cổ vật tại bảo tàng…

+ Khu C là nơi tập trung các biệt thự và khách sạn được quy hoạch xây dựng khang trang, tiện nghi, hiện đại. Bạn có thể lưu trú tại đây trong những ngày đến thăm Hạ Long.

Công viên quốc tế Hoàng Gia với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng mang đẳng cấp quốc tế. Nó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch của Hạ Long, giúp cho thành phố biển này ngày càng trở thành một điểm đến lý tưởng của nhiều du khách.

Nội dung cùng danh mục