Categories
Blog

Cầu cảng Clarke Quay ở Singapore và những điểm nhấn khó quên            

Bản đồ du lịch Singapore sẽ chỉ cho bạn thấy rất nhiều điểm đến thú vị trong đó có Clarke Quay. Cầu cảng này đã cả 100 năm tuổi hơn, tồn tại bền vững cùng Đảo quốc Sư tử qua thời gian. Bất cứ ai đến thăm Singapore với bất cứ hành trình nào, có lẽ đều không dễ gì bỏ qua điểm đến thú vị này.

Cầu cảng Clarke Quay

Tour Singapore giá rẻ hiện nay khá phong phú, nên cơ hội đến với Singapore dễ dàng hơn với du khách khắp nơi. Thậm chí đôi khi, chỉ cần một vé máy bay Singapore giá rẻ khứ hồi, du khách cũng đã có thể đến thăm Đảo quốc Sư tử trong vài ngày, mà không sợ quá tốn kém về tài chính. Những hành trình đến Singapore dễ dàng hơn, cũng khiến cơ hội khám phá Đảo quốc Sư tử thêm phần phong phú và có chiều sâu hơn. Điểm trên bản đồ du lịch Singapore, Clarke Quay là một trong số những điểm dừng chân cần đến bởi nó chính là cơ hội rất tuyệt vời để du khách trải nghiệm khám phá có chiều sâu đó. Kèm với dấu ấn trên bản đồ du lịch Singapore, điểm dừng chân Clarke Quay chắc chắn sẽ luôn đi liền với câu chuyện về ngày khởi đầu là làng chài nhỏ bé và khiêm tốn. Khó ai có thể hình dung từ làng chài nhỏ chẳng có gì đặc biệt, một ngày nào đó biến thành một khu cầu cảng sầm uất đông vui như hiện tại. Tại đây, các ngôi nhà cao tầng, những cửa hàng nhộn nhịp người mua kẻ bán, những nhà hàng đầy ắp thực khác, những quán ca phê hay bar, câu lạc bộ jazz, night club luôn đầy khách thưởng thức,…của hiện tại đã xóa nhòa hình ảnh một làng chài, du khách đến và đi chỉ thấy một Clarke Quay năng động, nhiều niềm vui, mang đến cho mọi người sự vui thích và nhiều phút giây sảng khoái mà không phải điểm dừng chân nào cũng có những điều tương tự.

Người ta gọi Clarke Quay là thiên đường ẩm thực, nơi mọi du khách có thể tìm thấy bao món ngon của ẩm thực Singapore. Người ta gọi Clarke Quay là không gian để thư giãn tuyệt vời nhất, bởi nơi đây có đủ sự đa dạng của những dịch vụ giải trí giúp cho tinh thần được thoải mái,…Còn trên bản đồ du lịch Singapore, Clarke Quay hiện diện là một điểm dừng chân giản đơn thú vị có nhiều điểm nhấn, hình thành từ một dấu ấn rất nhỏ và khiêm tốn trên nền của làng chài xưa chẳng tiếng tăm, nhưng hứa hẹn luôn mang lại cho du khách, nhiều niềm vui lớn ở hành trình khám phá thưởng ngoan Singapore của mình.

Nội dung cùng danh mục