Categories
Blog

Các loại nước súc miệng chữa hôi miệng tự nhiên

Căn bệnh hôi miệng luôn khiến ảnh hưởng rất lớn đối với đời sống của những người mắc bệnh. Do đó, các loại nước súc được dùng như một bài thuốc chữa hôi miệng đang ngày càng tìm hiểu và cho ra đời rất nhiều. Hãy cùng xem đâu là loại nước súc miệng khiến cho việc chữa hôi miệng trở nên hiệu quả hơn.

Nước muối chữa hôi miệng dễ dàng.

 

Muối là một trong những loại khoáng chất hàng đầu có tác dụng làm răng chắc khỏe cũng như khử trùng hiệu quả. Chỉ với mỗi ly nước súc miệng hằng ngày là bạn hoàn toàn đánh lùi được mùi hôi miệng dễ dàng. Sử dụng nước muối mỗi bữa sáng sẽ là một cách giúp cho răng miệng của bạn có khả năng dễ dàng tiếp thu được chất khoáng. Ngoài ra, súc nước muối còn đánh bay vi khuẩn, săn chắc nướu răng cũng như tạo ra được sự trung hòa về nước dãi bên trong khoang miệng.

Súc miệng với nước trà xanh.

Nước trà xanh là một trong những loại lá mang đến sức khỏe cho người dùng cũng như mùi thơm trong lá trà chính là điều kiện giúp cho hơi thở luôn thơm tho. Bên cạnh đó, bên trong trà xanh có rất nhiều tinh chất hàng đầu giúp cho răng lợi có thể phát triển hiệu quả và vô cùng săn chắc. Súc miệng trà xanh mỗi buổi sáng bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt khi nướu trăng trở nên bám vào răng. Tuy nhiên, sau khi súc miệng với trà xanh, bạn cần tráng lại một lượt với nước bình thường để làm giảm nồng độ trong nước súc tránh làm răng bị ố và bám màu.

Rượu và quế – hỗn hợp súc miệng không ngờ.

 

Ai cũng biết rằng bên trong rượu có một lượng cồn nhất định bên trong. Và cồn chính là kẻ thù của vi khuẩn nên việc sử dụng rượu để làm nước súc miệng sẽ vô cùng tuyệt vời. Đánh bay được các loại vi khuẩn sẽ giúp cho hơi thở trở nên thơm tho hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, việc sử dụng quế vào ngâm rượu sẽ còn nâng cao công dụng hơn rất nhiều. Quế có một mùi thơm đặc trưng và có độ cay nồng nhất định giúp cho hơi thở khi sử dụng sản phẩm này luôn trong trạng thái thơm tho. Sự cay nóng của quế là điều kiện giúp bảo vệ răng miệng khỏi sự trở lại của vi khuẩn ở những giờ sau.

Nâng cấp nước muối loãng với chanh

Nếu như công thức trên đã cho bạn một phương pháp đánh bay mùi hôi miệng với nước muối loãng. Tiếp theo đây, công thức này sẽ tuyệt vời hơn nữa khi được cho thêm một lượng chanh sẽ giúp chuẩn hóa nước súc miệng của bạn. Với một lượng acid vừa đủ của chanh thì nước súc vừa có mùi thơm chanh nhẹ, bảo vệ vi khuẩn mà lượng acid còn dễ dàng lột bay phần mảng bám trên răng của bạn. Việc vừa giữ thơm miệng, vừa đánh bay mảng bám, vừa khử vi khuẩn thì còn gì tuyệt vời hơn khi 3 chức năng trong 1 hỗn hợp

Nước súc miệng với baking soda.

 

Baking soda được sử dụng rất nhiều trong việc làm nở bánh của những nghệ nhân bánh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng baking soda còn là một trong những loại nước có khả năng khử trùng cao và đánh bay vết bẩn trên răng rất lớn. Bên trong loại soda này có rất nhiều các chất bào mòn nhẹ giúp loại sạch mảng bám. Bên cạnh đó, baking soda còn có khả năng trung hòa lượng sunfat có bên trong khoang họng và giúp cho miệng trở nên thơm mát.

Bạc hà là nước súc miệng hiệu quả nhất.

Để có được một lượng nước súc miệng hợp lý, bạn chỉ cần thu hoạch lượng bạc hà vừa đủ. Dùng tay, vò từng thớ lá bạc hà để cho lá bắt đầu tiết ra tinh dầu sau đó quậy với nước là bạn đã có được một hỗn hợp nước súc miệng. Sau khi súc miệng bạc hà bạn sẽ cảm thấy ngay hương thơm đến từ loại nước súc miệng này. Bên cạnh đó, nước súc miệng còn giúp

Nội dung cùng danh mục