Categories
Blog

Biểu hiện và cách cải thiện yếu sinh lý ở nam giới

Vấn đề yếu sinh lý ở nam giới là vấn đề muôn thuở khiến các chàng thiếu tự tin với bạn đời của mình. Thế nhưng nguyên nhân nào khiến các quý ông gặp phải vấn đề yếu sinh lý và cách chữa như thế nào, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Rối loạn cương dương (bất lực):  Khả năng cương cứng của dương vật kém, dẫn đến không đạt cực khoái, vấn đề này thường gặp nhất ở độ tuổi mãn dục nam.

Rối loạn xuất tinh: Không kiểm soát được việt xuất tinh, biểu hiện dễ biết nhất là xuất tinh sớm. Ngoài ra còn các biểu hiện khác nhưng hiếm gặp hơn như xuất tinh chậm, xuất tinh ngược, không xuất tinh.

Suy giảm chức năng tình dục: Không có ham muốn trong vấn đề quan hệ.

Đau rát khi trong và sau khi quan hệ: bộ phận sinh dục bị dau rát khi cương cứng và quan hệ, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh hay lúc đi tiểu. Đây là một trong những biểu hiện dễ nhận biết nhất khi bị suy giảm chức năng sinh dục.

Cách cải thiện chứng yếu sinh lý

Thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh. Nên lên kế hoach cụ thể cho thực đơn ăn uống của mình, uy tiên các loại thịt đỏ, hải sản cũng như trái cây. Ngoài ra nam giới cũng cần hạn chế bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích khác.

Xây dựng đời sống lành mạnh, rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục, thể thao điều độ. Có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Ngoài ra cần bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam như HERBA VIXMEN. Sản phẩm đã được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng nhờ vào khả năng vượt trội của nó vì được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu lâm sàng chứng minh tính hiệu quả và an toàn.

Nội dung cùng danh mục