Categories
Blog

Bí quyết thông tắc bồn cầu nhanh mà mọi người cần biết.

Không gì khó chịu hơn bằng việc một buổi sáng bước vào và xả nước bồn cầu mà lại nghẹt. Thật là khó chịu và khiến bạn cảm thấy tức điên người không biết phải làm sao để giải quyết vấn đề này và làm thế nào để có thể tự xử lý cái bồn cầu nghẹt mà không cần phải sử dụng bất cứ một dịch vụ hút bồn cầu nào. Hãy cùng xe những cách có thể giúp bạn thoát khỏi phiền phúc này.

Bí quyết thông tắc bồn cầu nhanh mà mọi người cần biết.

Nước hơi sôi

Nước sôi là một trong những cách thông bồn cầu hiệu quả giúp cho những vật bên dưới bồn cầu có thể bị phân hủy nhanh hơn và giúp làm cho đường ống trở nên thông thoáng hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này cần cân nhắc đó chính là hệ thống đường ống của ngôi nhà cần phải được đảm bảo yêu cầu và không được cũ vì sẽ gây rạn nứt.

Dùng cá truyền thống

Nhiều người nghĩ rằng phương pháp này vô cùng vô lý và làm sao có thể làm được. Nhưng đây chính là một phương pháp được truyền lại từ rất lâu trước đây giúp mang đến hiệu quả tức thời. Thả cá xuống đường ống nước cá sẽ bơi và đẩy các chất thải gây tắc nghẽn đường ống một cách hiệu quả.

Móc quần áo.

Một chiếc móc quần áo ngoài việc móc các sản phẩm quần áo thì nó còn có công dụng thông cống một cách hiệu quả do cấu tạo theo góc rất hay và hợp lý đúng với thiết kế của bồn cầu. Chỉ cần duỗi thẳng và tạo thành một lưỡi móc ở đầu và dùng tay để đưa móc câu vào và kéo vật vướng bên trong như tóc, giấy nghẹt hoặc những vật cứng mà các cách khác không thể làm được.

Nội dung cùng danh mục