Categories
Blog

Bãi Trũ Nha Trang  – Vẻ đẹp đặc biệt của thiên nhiên

Bãi trũ là một bãi biển nhỏ thuộc đảo Hòn Tre – Nha Trang. Điểm du lịch Nha Trang này cuốn hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên kết hợp của núi – biển –đảo, một vẻ đẹp khó tìm thấy ở những nơi khác. Du khách đến đây lần đầu sẽ ngỡ ngàng về vẻ đẹp hoang sơ tuyệt vời đến khó diễn tả của nó.

Bãi Trũ Nha Trang

Theo hành trình du lịch Nha Trang, có dịp đến với Bãi Trũ, nhìn từ phía xa, Bãi Trũ nhỏ hẹp nằm lọt thỏm giữa hai ngọn núi. Núi như vòng tay người mẹ hiền đang bảo vệ, ôm ấp đứa con thân yêu của mình. Nhiều du khách đến đây lần đầu, không nghĩ rằng giữa vẻ bề ngoài hoang sơ đó lại chứa trong mình một bãi biển đẹp đến mê hồn đến thế. Cát ở Bãi Trũ trắng mịn và đẹp lạ lùng. Đặc biệt là độ tinh khiết của nước biển và môi trường xung quanh. Dưới làn nước trong xanh ở điểm du lịch Nha Trang tuyệt vời này, du khách có thể nhìn thấy cả đáy cát nếu ở khu vực nước nông. Bờ cát thoai thoải dần khi ra xa, nhưng vẫn êm mịn và chắc chắn. Bãi Trũ được bao xung quanh là những ngọn núi như bức tường thành che chắn sóng gió đại dương. Vì thế bãi tắm ở đây không có sóng lớn, những con sóng nhè nhẹ vỗ bờ như một thanh âm trong trẻo hiện lên giữa bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.  Đến với điểm du lịch Nha Trang như Bãi Trũ, du khách sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp kỳ diệu của thiên nhiên nơi đây. Trong Bãi Trũ là sườn núi rợp bóng cây, du khách được thỏa sức tắm biển, phơi nắng dưới những tán dừa phấp phới trong gió, hay thong thả dạo chơi tham gia các trò tiêu khiển như: câu cá, lặn bắt sản vật của biển … Nhờ có biển, đảo, rừng, núi vây quanh, nơi đây tạo cho con người những cảm giác tuyệt vời.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng những khách sạn, resort được đầu tư chất lượng. Nơi đây là điểm du lịch Nha Trang khá lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày của du khách. Không những thế, đến với nơi đây du khách còn được khám phá cuộc sống bình dị của làng chài nhỏ nằm dưới chân núi rất đỗi đơn sơ và thật bình yên.

Nội dung cùng danh mục