Categories
Blog

Apple sẽ mở dịch vụ thay thế miễn phí nút nguồn cho iPhone 5s bị lỗi

Nếu bạn vẫn còn đang sở hữu sản phẩm thế hệ hơi cũ của Apple – iPhone 5 và vẫn đang có vấn đề với nút nguồn của nó, bấm nút không ăn hay bấm lúc được lúc ăn có thể may mắn bạn sẽ nằm trong danh sách những sản phẩm được Apple sửa chữa miễn phí.
Theo như Apple cho biết, có một số lượng không nhỏ những chiếc iPhone 5 được sản xuất trong khoảng tháng 3 năm 2013 đã bị lỗi nút nguồn trong quá trình sản xuất.

Apple sẽ mở dịch vụ thay thế miễn phí nút nguồn cho iPhone 5s bị lỗi - 1

Việc chúng ta cần làm lúc này đơn giản là tiến hành xem số serial của máy rồi điền vào trang web mà mình cho bên dưới:
https://www.apple.com/support/iphone5-sleepwakebutton/
Nếu máy bạn hợp lệ và bị hư nút home thì có thể bạn sẽ có quyền được Apple thay cho một nút home mới một cách miễn phí.
Trong lúc chờ đợi, người dùng có thể được Apple cho mượn những chiếc iPhone 5 16 GB dưới dạng cho mượn cho những ai có nhu cầu (chỉ áp dụng với những ai mang máy đến Apple Store). Phía Apple không chấp nhận sửa chữa nếu phát hiện nút nguồn iPhone bị hỏng do những tác động bên ngoài như rơi vỡ.

Apple sẽ mở dịch vụ thay thế miễn phí nút nguồn cho iPhone 5s bị lỗi - 2
Chương trình thay thế nút nguồn miễn phí này sẽ bắt đầu trước tiên tại Mỹ và Canada, từ ngày 2/5.
Các sản phẩm của Apple đa phần sẽ được hưởng những chế độ hậu mãi rất tốt nhất. Khi Apple phát hiện nhiều trường hợp bị lỗi thì sẽ lập tức bị tiến hành sửa chữa cho khách hàng dưới dạng miễn phí. Nếu thích chế độ hậu mãi của khác hàng của Apple, các bạn có thể tham khảo thêm một vài cửa hàng bán iPhone trả góp giá rẻ để có thêm nhiều lựa chọn trong những danh mục mua sắm ngày tết.

Nội dung cùng danh mục