Categories
Blog

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp dành cho phòng khách nhỏ

Với tình trạng đất chật người đông như hiện này thì để sở hữu được ngôi, hay căn hộ nhà thoáng rộng thì không phải dễ dàng. Với những ngôi nhà, căn hộ nhỏ thì thường kéo theo đó phòng khách nhỏ chật hẹp. Dưới đây là 5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp chuyên “chữa cháy” cho phòng khách nhỏ, giúp phòng khách nhỏ thoáng rộng, thỏa mái hơn. 

Lý do nên dùng 5 mẫu bàn ghế thông minh này cho phòng khách

Bàn ghế thông minh nhỏ gọn cho phòng khách thoáng mát

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp dành cho phòng khách nhỏ
Bàn ghế thông minh nhỏ gọn cho phòng khách thoáng rộng

Bàn ghế thông minh với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích đa chức năng khiến diện tích phòng khách chật chội sẽ thông thoáng hơn.

Có những mẫu bàn ghế thông minh tích hợp nhiều chức năng, có thể lưu trữ nhiều đồ đạc tiện ích. Hoặc có những mẫu bàn ghế thông minh khi dùng xong có thể gấp gọn lại, hoặc có thể biến thành giường ngủ khi cần thiết. Như vậy giúp bạn có nhiều không gian để làm việc khác, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu thỏa mái hơn rất nhiều.

Bàn ghế thông minh tiết kiệm chi phí so với bàn ghế thông thường

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp dành cho phòng khách nhỏ
Bàn ghế thông minh tích hợp nhiều không gian lưu trữ tiện ích

Bàn ghế thông minh tích hợp nhiều tính năng sử dụng tiện ích mà có giá thành rẻ hơn so với những bộ bàn ghế thông thường trên thị trường.

Nếu như bạn mua một bộ bàn ghế thường, có thể bạn bỏ ra 5-7 triệu đồng, nhưng bạn vẫn cần mua thêm , giá sách, kệ để để tạp chí, ngoài ra nó còn cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trong nhà,… và chi phí sẽ đội lên theo. Nhưng với những bộ bàn ghế thông minh,  đa năng tất cả được tính hợp và lắp đặt trong 1 sản phẩm duy nhất. Bộ bàn ghế thong minh có thể biến thành giường ngủ, hay ở phía dưới dùng làm kệ để sách, tạp chí…như vậy, bạn chỉ bỏ tiền ra mua 1 bộ bàn ghế thông minh mà không cần mua thêm nhiều vật dụng khác.

Bàn ghế thông minh cho phòng khách nhỏ hiện đại

Bộ bàn ghế thông minh không chỉ tiết kiệm không gian, tiện ích mà còn làm cho căn nhà nhỏ hiện đại. Bàn ghế thông minh được thiết kế để phù hợp với nhiều phong cách khác nhau cho hợp với từng phong cách ngôi nhà. Những bộ bàn ghế thông minh đa dạng màu sắc, mang đến sự hiện đại trong ngôi nhà nhỏ của bạn.

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp cho phòng khách nhỏ

Bộ bàn ghế thông minh hình cỏ 4 lá

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp dành cho phòng khách nhỏ
Mẫu bàn ghế thông minh cỏ 4 lá sang trọng và cho phòng khách thông thoáng

 

Mẫu bang ghế này được thiết kế giống như một chiếc cỏ 4 lá xanh mướt, kiểu bàn giấu ghế. Với kiểu bàn ghế này không chỉ giúp căn phòng khách nhỏ nhà bạn đẹp hơn, mà còn chừa khoảng trống cho phòng khách nhỏ của bạn rất nhiều.

Bộ bàn ghế thông minh này bao gồm 4 chiếc ghế đối xứng bao quanh bàn trà có mặt gương trong suốt, những chiếc ghế được thu xếp gọn lại trong lòng bàn không hề chiếm diện tích trong nhà. Bộ bàn ghế thông minh cỏ 4 lá này toát lên vẻ đẹp mộc mạc, giản dị và tinh tế cho phòng khách nhỏ.

Mẫu bàn ghế thông minh hình khay độc đáo

Đây là mẫu bàn ghế nhỏ gọn tiết kiệm diện tích rất nhiều cho phòng khách nhỏ dù chỉ phòng khách nhỏ 3m2. Mẫu bàn ghế kiểu này giống như mẫu bàn ghế trà đạo của Nhật. Bàn và ghế được thiết kế như hình của một chiếc khay đựng, bạn hoàn toàn có thể xếp gọn chồng chúng lên nhau khi không sử dụng nữa. Như vậy phòng khách nhà bạn có nhiều khoảng trống để con bạn vui chơi.

Bàn ghế thông minh chữ nhật kéo dài

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp dành cho phòng khách nhỏ
Mẫu bàn ghế thông minh hình chữ nhật kéo dài

Với bộ bàn ghế thông minh hình chữ nhật kéo dài có ưu thế là có thể gấp gọn hay kéo dài khi có nhiều người đến nhà chơi. Với thiết kế đa dạng và hiện đại, mẫu bàn thông minh chữ nhật từ ngắn lại có thể hóa ra dài.

Ban đầu chiếc bàn hình chữ nhật chỉ bé nhỏ xinh xinh cho phòng khách nhỏ thoáng rộng, nhưng với thiết kế thông minh, bề mặt có thể kéo lên cao và mở rộng ra, thông minh trở thành thành bàn ngồi được nhiều người trong phòng khách, hay phòng họp. Đây cũng là bộ bàn thông minh cho phòng họp, văn phòng.

Bàn ghế thông minh đa năng 

5 mẫu bàn ghế thông minh đẹp dành cho phòng khách nhỏ
Mẫu bàn ghế thông minh đa năng

Không chỉ đơn thuần với chức năng là những chiếc bàn ghế để ngồi, bộ bàn ghế kiểu này cho bạn nhiều không gian lưu trữ thông minh. Với chiếc ghế sofa đa năng tích hợp nhiều khu vực lưu trữ nhỏ ngay bên dưới giúp bạn có thể đặt những món đồ nhỏ nhẹ như tạp chí, báo, tách trà, hay máy tính, hay chăn gối… trong khi đó bạn vẫn có thể ngồi được. Chiếc bà đa năng cũng vậy, bên dưới được thiết kế giấu các ngăn kéo giúp bạn lưu trữ dễ dàng, là chỗ đựng sách thông minh. Như vậy, không gian nhỏ nhà bạn không lo chật chội vì những món linh tinh chiếm hết chỗ.

Nội dung cùng danh mục