Categories
Blog

5 địa danh hàng đầu du lịch Phú Quốc phải có trong lộ trình

Phú Quốc hay còn gọi là Đảo Ngọc, ngày nay không còn là hòn đảo hoang sơ nằm cách biệt với đất liền mà trở thành một trong những khu du lịch sầm uất thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng yên tĩnh và đẹp không kém gì Hawaii. Phú Quốc có rất nhiều cảnh đẹp để khách du lịch thưởng thức, và đã ghé đến Phú Quốc thì nhất định bạn không thể nào bỏ qua 5 địa danh này trong lộ trình của mình.

5 địa danh hàng đầu du lịch Phú Quốc phải có trong lộ trình

Suối Tranh: Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hàng năm. Thiên nhiên hoang sơ, phong cảnh đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, đã tạo nên suối Tranh thơ mộng như một bức tranh thủy mặc làm du khách nao lòng. Đặc biệt những ngày nắng nóng có rất nhiều khách du lịch đến đây để tắm suối, dã ngoại và cắm trại qua đêm tham gia nhiều hoạt động dã ngoại thú vị.

Mũi Gành Dầu: Mũi đất nhô ra biển hình cánh cung trải dài 500m, đứng từ mũi du khách có thể nhìn thấy được hải giới Campuchia. Mũi đất nhô ra biển ở Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Đặc biệt đặc sản ở đây ngon, ngọt và chắc thịt, là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời cho du khách. Tuy Mũi Gành Dầu cách xa trung tâm thành phố, nhưng chắc chắn bạn sẽ không hối hận thời gian mình bỏ ra để đến đây.

Mũi Dinh Cậu:  Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh nổi tiếng ở Phú Quốc. Du khách đến Phú Quốc luôn tìm đến Mũi Dinh Cậu để ngắm hoàng hôn, đây là việc mà bất cứ du khách nào cũng thể bỏ qua. Để thấy được vẻ đẹp huyền bí của Dinh Cậu thì hãy nán lại qua đêm để đi chợ đêm và thưởng thức hải sản tươi sống được chế biến cực thơm ngon của đảo.

Suối Đá Ngọn: Với 7 thác nước, suối Đá Ngọn hùng vĩ và đẹp đến mê hồn vì vẫn là một bí mật cho những du khách thích khám phá và ưa mạo hiểm. Một điểm tuyệt vời nữa là Suối Đá Ngọn quanh năm nguồn nước dồi dào, khung cảnh hữu tình. Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là thời điểm tham quan suối Đá Ngọn lý tưởng nhất, vì vào mùa mưa các phiến đá trở nên trơn trượt.

Bảo Tàng Cội Nguồn: Đây là bảo tàng tư nhân thứ 9 hiện có ở Việt Nam. Đây được xem là nơi lưu giữ những câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc, “hồn vía” Phú Quốc. Bảo tàng Cuội Nguồn lưu giữ hơn 3.000 cổ vật. Các khu vực trưng bày mỹ nghệ gỗ lụa; khu mỹ nghệ ốc biển; khu sản phẩm quà lưu niệm, ngọc trai; khu nhà sàn truyền thống vùng nông thôn Phú Quốc; khu bảo tồn chó xoáy, đại bàng biển rất thu hút du khách đến đây để chọn cho mình những món quà ưng ý khi tạm biệt Phú Quốc.

Nội dung cùng danh mục